Tập làm phóng viên, Rooney hỏi khó đồng đội

Lượt xem: 62
GD Star Rating
loading...

Trong chuyến đi của ĐT Anh từ Birmingham đến London cho trận giao hữu với Brazil, Rooney trong vai một phóng viên, đã khiến đồng đội một phen “vã mồ hôi hột” vì những câu hỏi khó.

>> Từ hôm nay, hãy gọi Rooney là huyền thoại!

>> Điểm tin 17/1: Rooney tỏa sáng M.U đi tiếp

>> Điểm tin 27/12: Rooney dính chấn thương

“Khách mời” của chương trình mà Rooney tổ chức trên tàu điện ngầm đưa tuyển Anh đến Wembley là 2 ngôi sao của Everton,  Leighton Baines và Leon Osman. Ngay câu hỏi đầu tiên, Wazza không ngần ngại cảm giác của đối phương.
 
“Đi xuống London vào một chiều lạnh giá để chuẩn bị ‘chiến’ với Brazil
vào ngày mai, các bạn thấy sao hả Leighton, Leon?”
 
Bật cười vì kỹ năng phỏng vấn khá vụng về của Rooney, Osman cho hay: “Cảm giác rất tốt, khung cảnh bên ngoài và trong con tàu này quá đẹp và tôi đang rất thoải mái để chờ đợi trận đấu ngày mai.”
 
Trong khi đó, Baines nói đùa: “Tôi đang có một khoảng thời gian tuyệt vời trên con tàu này. Ozzie (ca sĩ nhạc rock nổi tiếng người Anh) nói rằng ông ấy đã không được đi tàu từ những năm 80 thế kỉ trước, vì vậy, có lẽ ông ấy sẽ rất khoái khoảnh khắc này.”
 
Sau khi hỏi thêm một vài câu nhẹ nhàng nữa, Wayne bất ngờ khiến Baines của mình choáng váng khi hỏi về sự cạnh tranh giữa hậu vệ trái này và Ashley Cole giống như những tay phóng viên chuyên nghiệp.
 
Rooney tỏ ra rất láu cá với vai trò phóng viên khi dồn hỏi Baines
 
“Câu cuối cùng  Leighton, Ashley Cole sẽ có trận đấu thứ 100 (cho ĐT Anh) vào ngày mai, và có lẽ sẽ có một cuộc cạnh tranh nho nhỏ giữa bạn và anh ấy. Liệu bạn có hy vọng mình sẽ được thử nghiệm và giành luôn vị trí cánh trái của Tam sư không?”
 
Trước câu hỏi thẳng tuột của Rooney, hậu vệ của Everton trả lời khá rụt rè: “Đúng như bạn nói, Ash sẽ có trận 100 vào ngày mai, anh ấy rất xứng đáng. Còn tôi, tôi sẽ tiếp tục kiên trì và làm tốt nhất những gì mình có thể cho CLB và hy vọng điều đó sẽ mang đến thêm các sự lựa chọn cho đội tuyển, như thế là đủ để tôi cảm thấy hài lòng rồi.”
 
                                   
 
Rooney tập làm phóng viên phỏng vấn hai đồng đội của mình
 
Đội bóng của Roy Hodgson sẽ đá giao hữu với tuyển Brazil vào lúc 2h30 rạng sáng ngày mai tại Wembley, trận đấu này nằm trong chương trình kỉ niệm 150 năm thành lập của FA.
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: