Kristen Stewart viết thư tình để níu kéo tình cũ

Lượt xem: 36
GD Star Rating
loading...

Sau khi bị anh chàng người yêu điển trai Robert Pattinson đá lần 2, Kristen đang nỗ lực tìm kiếm lại tình yêu bằng những bức thư tình đầy yêu thương.

>> Tình nhân của Kristen Stewart bị vợ bỏ

>> Robert Pattinson quyết định chia tay Kristen Stewart

>> Kristen Stewart lộ cảnh ‘giường chiếu’ nóng bỏng

Vụ ngoại tình của Kristen với đạo diễn Bạch Tuyết và Thợ Săn vẫn được cho là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ lần 2 này của đôi trẻ Chạng Vạng. Mặc dù bị đá nhưng Kristen vẫn nỗ lực níu kéo để được ở bên Robert. Kristen đã viết một bức thư tình thật dài với những lời lẽ yêu thương và nỗi niềm đau khổ của nàng đến Úc (nơi Robert đang đóng phim The Rover).
 
 
Một nguồn tin cho biết: “Kristen đã viết một bức thư dài để nói về tình cảm cô dành cho Robert Pattinson. Ngay cả khi anh ấy không tha thứ cho cô thì cô cũng muốn Robert biết rằng, anh ấy là người gần gũi với cô hơn bất cứ ai.”
 
“Cô ấy đã thấy thất vọng khi Rob đề nghị họ nên xa nhau một thời gian và cô ấy rất háo hức được đến thăm anh ấy. Nhưng, bây giờ Kris đã nổi giận vì Rob không chịu liên lạc, thậm chí là tránh mặt cô ấy.”
 
 
Nguồn tin cho biết thêm: “Khi Rob phải làm việc cách xa cô ấy cả ngàn dặm và cái cách anh ấy lẩn trốn khiến Kris rất bực bội. Chênh lệch múi giờ đến 18 tiếng giữa Los Angeles và Adelaide khiến họ không thể nói chuyện với nhau thường xuyên và dễ dàng.”
 
“Rob không còn thường xuyên điện thoại hay nhắn tin cho Kris nữa. Điều đó làm Kris thấy tức giận vì không nhận được sự quan tâm của anh ấy… và suy nghĩ này đang giết chết Kris. Cô ấy đã nói với Rob rằng, cô ấy muốn có nhiều cuộc gọi hơn, nhiều tin nhắn hơn và nhiều sự quan tâm hơn…nhưng đáp lại điều đó là sự thờ ơ của Rob.”
 
 
Trước đó, tờ The Sun đã đăng tải thông tin Kristen và Robert chia tay lần thứ 2 và đó chính là lý do nam diễn viên này xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả cầu vàng một mình.
 
Một nguồn tin tiết lộ với tờ báo này: “Cô ấy bay tới L.A và muốn cùng Rob đến lễ trao giải Quả cầu vàng nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn chấm dứt mọi thứ. Rob yêu Kris nhưng anh ấy muốn họ là những người bạn tốt để xây dựng lại niềm tin và tập trung vào công việc hậu Chạng Vạng”.
 
(Theo TTVN.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: