Tăng Thanh Hà từng chỉnh sửa mũi?

Lượt xem: 173
GD Star Rating
loading...

Những hình ảnh nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” năm 16 tuổi có sự khác biệt rõ rệt với hình ảnh hiện tại, chiếc mũi của cô không thon gọn và cao như bây giờ.

Tăng Thanh Hà được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ đẹp thuần khiết, không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, cô là ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam. Nhờ vẻ đẹp hoàn hảo, sự thông minh, cô đã chiếm được đa số tình cảm của khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khi xem lại những hình ảnh của Hà Tăng thuở mới vào nghề, có thể nhận thấy vẻ đẹp hồn nhiên, đôi mắt hiền lành, và chiếc mũi không mấy thon gọn.

 
Hình ảnh Tăng Thanh Hà trong những ngày đầu gia nhập showbiz có chiếc mũi không hoàn hảo vì cấu tạo đầu tròn và cánh mũi to.
 
Tăng Thanh Hà bắt đầu tham gia làm mẫu ảnh có vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát.
 
 
Tăng Thanh Hà bắt đầu tham gia nhiều vai diễn, những hình ảnh cũ có thể nhận thấy khuyết điểm duy nhất là chiếc mũi không thon gọn.
 
 
 
Trong Bỗng dưng muốn khóc, chiếc mũi của người đẹp vẫn còn nguyên vẹn chưa có dấu hiệu của việc chỉnh sửa.
 
Thời điểm đóng phim Đẹp từng centimet, nhan sắc Tăng Thanh Hà không thay đổi nhiều.
 
Trong một tấm ảnh, Hà Tăng lộ rõ khuyết điểm mũi đầu tròn.
 
Trong bộ ảnh được tung lên mạng vào gần cuối năm 2011, hình ảnh Tăng Thanh Hà vẫn rất rạng rỡ và thu hút. Vẻ đẹp của nữ diễn viên được ví như một viên ngọc không tỳ vết, thế nhưng, người hâm mộ phát hiện sự thay đổi nho nhỏ trên khuôn mặt cô. Chiếc mũi đầu tròn như ngày đầu vào showbiz không còn, thay vào đó là chiếc mũi có độ thon gọn phần đầu mũi. Sự thay đổi này giúp vẻ đẹp của Hà Tăng thêm phần hoàn hảo. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt đẹp khiến fan ngất ngây nay lại được chỉ sửa đôi chút khiến vẻ đẹp càng ngày càng rạng rỡ.
 
Hình ảnh cho thấy sự thay đổi nhỏ ở phần đầu mũi giúp Hà Tăng hoàn thiện vẻ đẹp trời phú.
 
Tham gia chương trình Lần đầu tôi kể ngày 24/8/2012, nhiều khán giả đã phát hiện sự thay đổi mới mẻ của Hà Tăng. Chiếc mũi thon gọn của cô Trúc được nhiều người chú ý và khen ngợi… so với hình ảnh cũ, chiếc mũi hiện tại hòa hợp với khuôn mặt thanh thoát và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cô.
 
Hà Tăng xuất hiện ngày càng xinh đẹp.
 
Tham gia chương trình Lần đầu tôi kể ngày 24/8/2012, nhiều khán giả đã phát hiện sự thay đổi mới mẻ của Hà Tăng. Chiếc mũi thon gọn của cô Trúc được nhiều người chú ý và khen ngợi… so với hình ảnh cũ, chiếc mũi hiện tại hòa hợp với khuôn mặt thanh thoát và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cô.
 
 
 
Vẻ đẹp không dao kéo của Hà Tăng bị dư luận nghi ngờ là có chỉnh sửa.
 
Sóng mũi thấp (lúc tham gia phim Đẹp từng centimet) và sóng mũi cao, đầu mũi thanh (hình chụp sau đám cưới).
 
Dựa vào những hình ảnh cũ và mới của Hà Tăng, người hâm mộ đặt nghi vấn cô từng trải qua phẫu thuật nâng sóng mũi . Tất nhiên, từ trước đến nay, Hà Tăng luôn kín đáo về cuộc sống riêng tư, trước những scandal, cô luôn chọn giải pháp im lặng, nữ diễn viên cũng kín kẽ trong chuyện trưng diện hàng hiệu. Về phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng chưa từng tuyên bố chuyện hoàn thiện dung nhan. Nghi vấn được đặt ra khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Nếu đây là sự thật chắc hẳn sẽ là một tin gây thất vọng đối với những khán giả thần tượng vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà.
 
(Theo Infonet.vn)

scroll back to top

Thẻ: