Siêu mẫu Đài Loan đấu “gò bồng đào” trên tạp chí đàn ông

Lượt xem: 175
GD Star Rating
loading...

Trong bộ ảnh mới đây của tạp chí dành cho đàn ông FHM phiên bản Trung Quốc, 3 siêu mẫu nóng bỏng xứ Đài đã không ngần ngại khỏa thân và áp sát ngực nhau trong tư thế khá khêu gợi.

>> Siêu mẫu Miranda Kerr e ấp che ngực trần

>> Nhật Kim Anh đang yêu siêu mẫu Đức Vĩnh

>> Ngỡ ngàng với vẻ cuốn hút của siêu mẫu 47 tuổi

Cả 4 siêu mẫu đang được coi là những đứa con cưng trong làng catwalk xứ Đài gồm Bối Nhi, Trần Tiệp Luân, Lưu Huân Ái và Lưu Tương Di đã “cởi hết” trong một bộ ảnh trên tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng thế giới FHM phiên  bản tiếng Trung Quốc số tháng 2/2013.

Bốn chân dài xứ Đài đọ sắc trong bộ ảnh khỏa thân trên tạp chí đàn ông FHM.
 
Bốn người đẹp áp ngực vào nhau trong một shoot hình không mảnh vải che thân. Thậm chí, 2 chân dài Lưu Huân Ái và Lưu Tương Di còn cùng thực hiện bức hình cả hai áp sát vòng một trong tư thế mặt đối mặt, “đào” đối “đào” vô cùng sexy và khêu gợi.
 
Khi được hỏi về việc có dụng cụ gì trợ giúp khi cả hai áp sát vòng một trực diện nhau hay không. Siêu mẫu Lưu Huân Ái cho biết: “Khi chụp cũng chỉ biết làm thế nào để chụp thật nhanh cho xong, cho dù ngực của cả 2 có chạm nhau cũng không có cách nào khác cả”.
 
Hai chân dài Lưu Huân Ái và Lưu Tương Di trong một shoot hình vô cùng khêu gợi.
 
Trong khi đó, hai chân dài khác là Bối Nhi và Trần Tiệp Luân lại được chọn chụp trong một tư thế hoàn toàn ngược lại, cả hai đều áp sát nhau và hướng về phía trước.
 
Ngoài những shoot hình chụp chung và chụp đôi, cả 4 siêu mẫu Đài Loan còn thực hiện bộ hình chụp chung với rất nhiều các chân dài khác của xứ Đài. Bộ ảnh này của tạp chí FHM hứa hẹn sẽ thu hút nhiều độc giả là phái mạnh bởi những hình ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ chân dài trên.
 
Hai mỹ nhân Bối Nhi và Trần Tiệp Luân cũng không kém cạnh với tư thế ngược lại.
 
 
 
 
 
 
(Theo Soha.vn)

scroll back to top

Thẻ: