Beyonce thừa nhận hát nhép trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama

Lượt xem: 43
GD Star Rating
loading...

Nữ ca sĩ lý giải sự cầu toàn khiến cô quyết định hát trên bản thu có sẵn ca khúc quốc ca trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Obama.

>> Beyonce được đặt tên cho một loài ruồi

>> Beyoncé chụp ảnh sexy khêu gợi

>> Beyonce thán phục tài năng của cậu bé gốc Việt

Hôm 31/1, Beyonce xuất hiện trong buổi họp báo chương trình ca nhạc tại giải Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ diễn ra trên sân vận động Mercedes-Benz Superdome ở New Orleans, Mỹ. Trước khi trả lời các câu hỏi của báo chí liên quan đến chương trình, diva ca nhạc mang đến cho những người có mặt tại buổi họp báo một bất ngờ lớn. Nữ ca sĩ diện váy ngắn màu trắng, bước ra bục giữa sân khấu và đề nghị: “Các bạn có thể đứng lên được không?”.

beyonce12-jpg-1359682009_500x0.jpg
Beyonce trong buổi họp báo chương trình
 
Ngay sau đó, giọng ca từng nhiều lần đoạt giải Grammy cất giọng hát bản quốc ca “The Star Spangled Banner” mà không cần đến sự hỗ trợ của âm nhạc hay đĩa thu sẵn. Kết thúc màn trình diễn, Beyonce chủ động lên tiếng thừa nhận cô đã hát nhép chính ca khúc này tại lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama ở thủ đô Washington, D.C hôm 21/1.
 
Beyonce hát Quốc ca Mỹ tại lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama
 
Tôi là một người cầu toàn. Tôi không có thời gian để tập luyện với ban nhạc. Đó lại là một chương trình truyền hình trực tiếp. Liên quan tới thời tiết, những trở ngại, liên quan tới việc không có điều kiện kiểm tra âm thanh trực tiếp. Những điều đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái để hát live. Đó là lễ nhậm chức của tổng thống và là sự kiện quốc gia. Tôi muốn Obama và cả nước Mỹ được tự hào nên tôi đã quyết định hát trên đĩa thu sẵn, điều rất phổ biến trong nền công nghiệp âm nhạc. Và tôi tự hào về màn trình diễn của mình”, Beyonce nói.
 
Clip Beyonce hát nhép Quốc ca Mỹ
 
Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô yêu cả những người ghét mình. Beyonce cũng khẳng định sẽ hát live trong các màn trình diễn tại sự kiện Super Bowl vào 3/2 tới.
 
 
Trước đó, ngôi sao ca nhạc hứng chịu luồng chỉ trích khi người đại diện ban nhạc chơi trong lễ nhậm chức của Barack Obama tiết lộ Beyonce đã hát nhép dù các ca sĩ khác tại cùng sự kiện đều hát live. Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người ủng hộ Beyonce và cho rằng quyết định hát nhép của cô tại một sự kiện quan trọng mang tính quốc gia là đúng đắn.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: