Red Alert 2 & Yuri’s Revenge (2000)

Lượt xem: 2 443
Red Alert 2 & Yuri's Revenge (2000), 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Red Alert 2 & Yuri’s Revenge (2000)

Giới Thiệu:
Command & Conquer: Red Aler 2 là 1 game chiến thuật thời gian thực (RTS) 2,5D thuộc dòng Command & Conquer do Westwood Sudio sản xuất và được Electronic Art phát hành vào năm 2000 với nội dung nối tiếp Red Alert kễ về cuộc chiến phe Soviet và phe Đồng minh.

Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó, và một năm sau phiên bản mở rộng có tên Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành. Câu chuyện được tiếp tục với hệ thống nhiệm vụ cũng như các binh chủng và quốc gia mới.
Yuri’s Revenge nối tiếp cốt truyện của Red Alert 2. Câu chuyện xoay quanh Yuri – cựu lãnh đạo của đội quân Psychic Corps của Liên Xô. Sau một thời gian lẩn trốn thì Yuri đã tái xuất hiện cùng với những cỗ máy Psychic Dominator với khả năng điều khiển trí não mọi người, âm mưu dùng cỗ máy của mình để thực hiện mưu đồ thống trị thế giới.

* Cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị
* Windows XP/ME/2000/98/95/NT6.0
* 266MHz Pentium II processor
- 450MHz recommended
* 64Mb RAM
- 128Mb RAM recommended
* 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color (No hardware acceleration required)
- 3D Hardware acceleration recommended
* 350Mb harddisk space (plus space for saved games, Windows swap-file and DirectX)

Hướng dẫn khắc phục 1 số lỗi để chơi được game:
+ Khi chơi trên win XP hoặc win7, khi click vào game Yuri’s Revenge thì màn hình đen kịt, thoát ra thì báo lỗi Don’t Send. Với trường hợp này các bạn click chuột phải vào Application và chọn như sau rồi OK:

(với win7 thì chọn Windows XP (service pack 3))

+ Chơi bằng Laptop trên win7 thường gặp trường hợp vào Yuri’s Revenge được nhưng ko thấy hiện menu, bấm vào vẫn thấy tiếng menu chạy. Với trường hợp này, các bạn click chuột phải vào desktop, chọn Graphics Properties, sau đó vào Power/Power Plans, để ý mục Graphics Power Plans Settings, ở cả 2 phần Plugged in và On Battery đều chọn là Maximum Performance.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về