Sao phim khiêu dâm khủng hoảng vì Lindsay Lohan

Lượt xem: 276
GD Star Rating
loading...

Cô nàng lắm chiêu đã khiến bạn diễn trong phim The Canyons nổi đóa vì những yêu cầu trái khoáy và những cơn thịnh nộ vô cớ của cô.

>> Sốc với ảnh 6 năm trước của Bùi Anh Tuấn

>> Ồn ào chuyện gia đình Lã Thanh Huyền “xử ép” con dâu

>> Ưng Hoàng Phúc bất ngờ khoe thiệp cưới

Ngôi sao phim khiêu dâm James Dean đã thực hiện hơn 4.000 phim người lớn, nhưng đây là lần đầu tiên thái độ và hành vi của cô nàng Lindsay Lohan – bạn diễn trong phim điện ảnh đầu tay là The Canyons – khiến anh thấy kinh hoàng.
 
James Dean cho biết: “Nhiều hôm quay phim, cô ấy la hét và khóc, từ chối ra phim trường. Trong phim khiêu dâm, tôi đã quen làm việc với những người chuyên nghiệp, những người cư xử lịch sự. Nhưng Lindsay chỉ như một đứa trẻ ngỗ nghịch”.
James Dean đã phải khủng hoảng tinh thần vì “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan.
 
Dường như con đường khôi phục lại sự nghiệp của cô nàng lắm chiêu Lilo đã trở nên vô vọng hơn bao giờ hết sau hàng loạt các vụ bê bối và án tù vì tội lái xe, say rượu và nghiện ngập…
 
Lindsay Lohan đã đồng ý tham gia The Canyons, một bộ phim về nhóm người trẻ nghiện tình dục ở Los Angeles, với mức thù lao chỉ 60 bảng Anh/ngày. Lindsay còn chấp nhận khỏa thân trong rất nhiều cảnh giường chiếu. Nhưng khi thực hiện các cảnh quay, James Dean cho biết Lindsay hoàn toàn không kham nổi.
 
Anh nhớ lại: “Là một ngôi sao phim người lớn, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Tôi đã làm việc với các nữ diễn viên khác vô số lần. Và bởi vì sự thoải mái của tôi, Lindsay trở nên mất bình tĩnh. Cô bắt đầu ngày càng bối rối hơn. Chúng tôi ở phim trường trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Còn Lindsay thì hét lên bắt chúng tôi mặc thứ gì đó vào. Vì vậy họ đưa áo choàng cho chúng tôi khoác tạm. Nhưng sau đó cô ấy ngồi lên giường và để ngực trần. Tôi hỏi tại sao thì cô ấy nói “đã cho phép”. Tôi bỏ khăn choàng, cô ấy giận dữ bỏ đi. Sau đó, cô ấy từ chối quay trở lại cho đến khi buổi quay phim bị dẹp bỏ.”
Khi thực hiện các cảnh quay, James Dean cho biết Lindsay hoàn toàn không kham nổi.
 
James Dean nói rằng, một khi Lindsay bình tĩnh lại, cô ấy diễn rất tự nhiên: “Chúng tôi thực sự đã quay một cảnh phim chỉ trong 1 lần quay kéo dài 14 phút”.
 
Trong một lần khác, khi đạo diễn yêu cầu Lindsay cởi giày để quay phim, cô nàng này lại một lần nữa gây rắc rối. “Đó là một yêu cầu đơn giản. Tôi hơi thấp so với Lindsay khi cô ấy đi giày cao gót. Nhưng cô ấy từ chối. Cô ấy bắt đầu khóc và la hét rằng mình mới là ngôi sao của bộ phim. Cuối cùng tôi đã phải đi boot để trông cao hơn và cô ấy mới bình tĩnh lại được”, James chia sẻ.
 
Nhưng James không đổ lỗi cho Lindsay Lohan vì những cư xử trẻ con của cô nàng. Anh nói: “Cô ấy chỉ là sản phẩm của hệ thống Hollywood. Cô ấy thực ra là một người mong manh nhưng bạn không thể làm gì giúp cô ấy ngoài việc thông cảm cho Lilo”.
James không đổ lỗi cho Lindsay Lohan vì những cư xử trẻ con của cô nàng.
 
Xem trailer phim The Canyons
 
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: