Những Sự Kiện Thiên Nhiên Kỳ Vĩ
Nature’s Great Events (2009)

Lượt xem: 1 078
Những Sự Kiện Thiên Nhiên Kỳ Vĩ
Nature's Great Events (2009)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Nature’s Great Events (2009)

Giới Thiệu:
Những luồng không khí, những dòng hải lưu, những khác biệt về địa lý… tất cả những yếu tố đã tạo ra sự khác biệt về khí hậu, thời tiết, môi trường sống, và quyết định tới cuộc sống của muôn loài.

Những thủ pháp quay phim tân kỳ, series phim “Những sự kiện vĩ đại của Tự nhiên” trên BBC One đã ghi lại những câu chuyện ấn tượng nhất, hoành tráng nhất về cuộc sống hoang dã.

Từ vùng đầm lầy của châu thổ Okavango, châu Phi, cho tới mùa hè băng giá ở Nam Cực và mùa sinh sôi đua nở của các loại phù du trên Thái Bình Dương, suốt cả 6 tập phim, mỗi một tập xoáy vào một sự kiện riêng biệt của từng khu vực hoang dã điển hình của thế giới.

Tập đầu tiên đã được công chiếu vào ngày 11/02/2009, trên kênh BBC One. Tuyệt vời là series này đã được phát hành Blu-Ray Disc, với chất lượng vượt xa HDTV.

Những cuộc Đại di cư ở Châu Phi, Mùa nước nổi Okavango, Hành trình hồi hương của cá hồi… tất cả những sự kiện lớn trong Thế giới Tự nhiên đều có trong “BBC: Nature’s Great Events”.

Đây là bộ phim tài liệu HD tuyệt đỉnh của BBC. Nếu bạn nào đã xem qua Planet Earth rồi thì không nên bỏ qua, ai chưa xem thì càng không nên bỏ qua^^.

Bộ này gồm 6 tập đều có sub Việt kèm theo.

Episode 1 – The Great Melt : Băng tan
Episode 2 – The Great Salmon Run : Hành trình vĩ đại của cá hồi
Episode 3 – The Great Migration : Cuộc đại di cư
Episode 4 – The Great Tide: Thủy triều
Episode 5 – The Great Flood: Mùa nước lên
Episode 6 – The Great Feast: Bữa tiệc vĩ đại


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về