Làm Chủ Bầu Trời
Ace Combat Assault Horizon (2013)

Lượt xem: 1 510
Làm Chủ Bầu Trời
Ace Combat Assault Horizon (2013)
, 3.0 out of 5 based on 4 ratings
GD Star Rating
loading...

Làm Chủ Bầu Trời : Ace Combat Assault Horizon (2013)

Giới Thiệu:
Với một diện mạo tuyệt mỹ, Assault Horizon thu hút cả những ai chưa từng chơi qua thể loại không chiến này. Game thật hơn cả những gì bạn tưởng tượng. Từ sa mạc đầy cát và những dãy núi, những tòa nhà chọc trời ở Miami hay Paris hoa lệ.

Năm 2015 khi mà thế giới bắt đầu có dấu hiệu hỗn loạn với sự nổi dậy của các tổ chức chống đối chính phủ, các phần tử khủng bố và hải tặc gia tăng đặc biệt là ở châu Phi. Trước tình hình đó, liên hiệp quốc yêu cầu các nước phải liên kết lại với nhau để hành động. Và như thường lệ, đi tiên phong trên mặt trận này không ai khác là Mỹ và NATO. Các nước đồng minh đã quyết định thành lập nên biệt đội 108th Task Force bao gồm cả lực lượng thủy, lục, và không quân.

Câu truyện trong Assault Horizon xoay quanh đại tá Wiliam Bishop và đại úy Jose “Guts” Gutierrez trong hành trình tìm kiếm manh mối về một loại vũ khí bí mật mới được phát triển ở lục địa đen. Các cuộc đụng độ trên không của họ sẽ trải dài từ hoang mạc của Châu Phi cho tới những thành phố hiện đại, xa hoa. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội được biết thêm vài câu chuyện lỹ thú từ góc nhìn của một xạ thủ và viên phi công trên sau buồng lái của chiếc Apache.

Trong vai đại tá Wiliam Bishop, tổng chỉ huy lực lượng không quân trong biệt đội 108th Task Force. Có lẽ bạn cũng như tôi sẽ nghĩ ngay đến những nhiệm vụ nan giải, khó khăn đến gần như không thể thực hiện như Task Force trong Call of Duty, hay ít nhất thì cũng phải kì lạ và thú vị như các phiên bản Assault Horizon trước.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về