Sao phim “I miss you” bị nghi dùng chất cấm

Lượt xem: 71
GD Star Rating
loading...

Jang Mi In Ae của “I Miss You” và cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Seung Yeon đang bị cảnh sát tiến hành điều tra vì thuộc diện tình nghi lạm dụng chất Propofol

>> Những shot hình chết người của sao phim cấp ba

>> Sao phim cấp 3 khoe thân để đổi đời

>> Sao phim ‘Glee’ bị tung ảnh khỏa thân

Sau khi báo giới đưa tin về việc cảnh sát phát hiện thêm 3 nữ nghệ sĩ Hàn sử dụng trái phép chất Propofol (một loại thuốc gây mê cực mạnh), mới đây Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae đã bị cảnh sát tiến hành điều tra vì nghi ngờ 2 ngôi sao này.

alt
Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae bị tình nghi lạm dụng chất Propofol
 
Phản ứng lại tin tức trên, cả Seung Yeon và Mi In Ae đều lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Họ khẳng định chỉ sử dụng thuốc với mục đích trị bệnh. Hôm qua (24/1), công ty quản lý của nữ diễn viên Mối tình đầu – Lee Seung Yeon cho hay: “Dẫu cáo buộc có ra sao thì lời đầu tiên chúng tôi vẫn muốn xin lỗi khi khiến mọi người bận tâm vì vấn đề như thế này”.
 
alt
Lee Seung Yeon cho biết chỉ sử dụng thuốc gây mê để điều trị chấn thương và trị liệu da
 
“Vào năm 2003, Lee Seung Yeon từng bị chấn thương ở xương sống trong lúc quay phim. Cô ấy đã tiêm Propofol dưới sự chỉ định của bác sỹ suốt thời gian điều trị vết thương. Chấn thương này sau trở thành bệnh kinh niên và cho đến giờ cô ấy vẫn phải chữa trị. Mặc dù có lúc đau không nói được nên lời nhưng Seung Yeon không bao giờ lạm dụng chất Propofol”.
 
“Bên cạnh đó, do tính chất công việc, Lee Seung Yeon cũng phải tiến hành chăm sóc da. Cô ấy có tiêm Propofol dưới sự chỉ định của bác sỹ khi đi dưỡng da. Đây là một quá trình trị liệu chứ không phải là hành động bất hợp pháp”.
 
Về phía Jang Mi In Ae, cô cũng kịch liệt phủ nhận chuyện lạm dụng thuốc gây mê cực mạnh trên. C-JeS Entertainment, công ty đại diện của mỹ nhân I Miss You phát biểu: “Propofol là một loại thuốc gây mê tĩnh mạch được sử dụng trong phẫu thuật. Jang Mi In Ae từng đến bệnh viện nhiều lần để tiến hành chăm sóc da và cơ thể từ năm 2006 đến tháng 8/2012. Mỗi lần trị liệu, cô ấy đều tuân thủ theo đơn thuốc của bác sĩ”.
 
alt
Jang Mi In Ae được cảnh sát tiến hành lấy lời khai và cũng phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm 
 
Được biết, Mi In Ae còn không hiểu từ “Propofol” là gì khi các công tố viên trực tiếp liên lạc với cô. Trong quá trình lấy lời khai, khi được hỏi tại sao Jang Mi In Ae đến nhiều cơ sở để chăm sóc da, cô trả lời: “Tôi đến các cơ sở chuyên môn riêng để chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc cơ thể. Ngoài việc trị liệu tôi không bao giờ lạm dụng thuốc gây mê”.
 
Sau Jang Mi In Ae, Lee Seung Yeon cũng sẽ được cảnh sát triệu tập để điều tra trong tuần này.
 
(Theo Afamily.vn)

scroll back to top

Thẻ: