Ồn ào chuyện gia đình Lã Thanh Huyền “xử ép” con dâu

Lượt xem: 247
GD Star Rating
loading...

Chuyện ồn ào trong nội bộ gia đình của “Phụ nữ thế kỷ 21″ Lã Thanh Huyền đang trở thành tiêu điểm được chú ý.

>> Ưng Hoàng Phúc bất ngờ khoe thiệp cưới

>> TVB lại gây “bão” với cảnh nóng của Hoa hậu

>> Tân Kim Bình Mai 3D: Tham vọng lấn át Sex & Zen

Dù đang trong thời điểm chuẩn bị sinh nở, nhưng những chuyện lùm xùm trong gia đình Lã Thanh Huyền vẫn khiến người ta hết sức chú ý. Mới đây, có thông tin cho rằng em trai ruột của cô đang chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 3 cùng người tình chỉ trong một thời gian ngắn quen nhau.
 
Em trai của Lã Thanh Huyền với biệt danh “Lukas Lã” hay Mạnh “Bi” từng là một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới trẻ và cũng “tai tiếng” với nhiều mối tình với các người đẹp.
 
Cách đây vài tiếng, người vợ thứ 2 của Mạnh “Bi”, tức cô em dâu thứ 2 của Lã Thanh Huyền bất ngờ lên trang cá nhân “tố” một loạt những sự việc được cho là “bí ẩn” trong gia đình vốn phức tạp của Lã Thanh Huyền.
Ồn ào chuyện gia đình Lã Thanh Huyền
Đoạn chỉ trích khá dài và mang nhiều tâm trạng bức xúc.
 
Trong lời nói khá bức xúc này có những đoạn như: “Thật sự em chẳng thừa thời gian để phải ngồi viết những điều này ra đâu. Trước khi chị dùng những từ ngữ không có văn hoá để nói em thì chị hãy hiểu rằng không có lửa làm sao có khói. Chị hãy đọc những gì em trai chị nói về em đi. Vốn dĩ đã từ quá lâu để em không nhắc đến gia đình chị rồi vì em còn bận chăm con và em đã chịu sự hành hạ của gia đình chị vượt qua sức chịu đựng của một con người…“.
Ồn ào chuyện gia đình Lã Thanh Huyền
Lã Thanh Huyền cũng được nhắc đến trong bức ‘tâm thư’ của cô em dâu.
 
Theo như những lời nói của cô gái này, gia đình Lã Thanh Huyền, trong đó bao gồm cả cô gái với danh hiệu “Phụ nữ thế kỷ 21″ đã đối xử không ra gì với em dâu, con dâu trong một thời gian dài cũng như khiến không khí của mối quan hệ của họ căng thẳng…
Ồn ào chuyện gia đình Lã Thanh Huyền
Hiện Lã Thanh Huyền đang mang thai.
 
Tính đến thời điểm này, Lã Thanh Huyền đã mang thai được hơn 7 tháng nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và năng động. Dù đã tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng những dự án điện ảnh của Lã Thanh Huyền vẫn được công chúng quan tâm.
 
Không chỉ là một nghệ sĩ, Lã Thanh Huyền còn đang đảm nhận vai trò giám đốc một công ty kinh doanh nội thất Châu Âu tại Việt Nam. Tuy nhiên, từ ngày mang thai, cô buộc phải tạm gác một số việc và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: