Nghi vấn Justin Bieber “mây mưa” với nữ sinh

Lượt xem: 145
Nghi vấn Justin Bieber "mây mưa" với nữ sinh, 1.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Tờ Star cho biết, Justin Bieber đã có 1 đêm ăn chơi trác táng ở Los Angeles. Không chỉ có vậy, Bieber thậm chí “lên giường” với nữ sinh điều dưỡng 22 tuổi sau khi “phê thuốc”.

>> Justin Bieber xăm hình và cầu xin Selena quay lại

>> Justin Bieber lộ ảnh hút cần sa

>> Justin mém bị thiến, lại bị Philippines cấm vận

Mimi, nữ sinh điều dưỡng 22 tuổi

Một nguồn tin cho hay, lúc 6 giờ tối  ngày 21/12, Justin Bieber cùng với 1 người bạn của mình và cô sinh viên ngành điều dưỡng Mimi cùng tới khách sạn Four Seasons ở Beverly Hills. Nguồn tin cho biết thêm: “Họ cùng tới 1 cửa hàng thuốc lá Olympic Blvd, rồi mua đồ ăn ở McDonald trước khi trở về khách sạn“. 
 
Nghi vấn Justin Bieber
Sinh viên ngành điều dưỡng 22 tuổi Mimi
 
 
Bieber gây sốc với ảnh khoe
Sau khi chia tay bạn gái Selena, Justin Bieber luôn có những hành động khó hiểu
 
“Rời khách sạn, Bieber mời họ về biệt thự của mình ở Calabasa để khoe các hình xăm của mình. Anh kéo Mimi tới bên ô cửa sổ để ngắm khu vườn sau nhà. Sau đó, cả 3 quay lại khách sạn, Mimi và Bieber ở chung phòng và anh bắt đầu hôn lên má, cổ, tai và cơ thể cô ấy. Và cặp đôi đã ân ái. Mimi nhanh chóng rời khách sạn mặc dù Bieber không yêu cầu cô ấy phải thế”.
 
Nghi vấn Justin Bieber
Justin Bieber và Selena thời còn mặn nồng
 
Từ sau khi chia tay bạn gái Selena, Justin Bieber luôn có những hành động khó hiểu như tụt quần trước công chúng trong buổi biểu diễn của mình và giờ là “mây mưa” với 1 cô gái lạ.

(Theo Afamily.vn)

scroll back to top

Thẻ: