MV ca sĩ Trung Quốc bị ném đá vì cảnh cưỡng hiếp

Lượt xem: 203
GD Star Rating
loading...

Vương Thụy Nhi phải nhận nhiều lời chỉ trích từ nhiều người khi thực hiện sản phẩm mới có quá nhiều cảnh phản cảm.

>> Hà Hồ day dứt tình yêu trong MV mới

>> Hồ Ngọc Hà tung trailer nóng hổi của MV mới

>> Choáng ngợp với MV “khủng” mới của Vy Oanh

Trong MV ca nhạc, giọng ca xứ Trung không ngần ngại ăn mặc hở hang, vào vai một cô gái xinh đẹp bị 10 nam thanh niên thi nhau hãm hiếp. MV còn quay cận cảnh chi tiết cô bị trói chân tay, quằn quại trên giường, bị nhấn nhiều lần trong nước. Không những thế, cảnh 10 người đàn ông lực lưỡng, nghiện rượu vây xung quanh cô gái xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi cảm thấy sợ hãi.
 
MV được thực hiện ở Nhật Bản và trong quá trình thực hiện, đạo diễn và ê-kíp thực hiện đã thay đổi kịch bản với mức độ “nặng” hơn. Khi biết được việc này, nữ ca sĩ đã phản đối và không muốn tiếp tục quay nhưng ê-kíp thực hiện vẫn bắt cô đóng tiếp, thậm chí còn đánh cô đến thâm tím chân tay. Sau sự việc, cô đã liên hệ với luật sư để đòi lại công bằng.
 
Trước đó, Vương Thụy Nhi cũng là một cái tên hot ở thị trường âm nhạc Nhật. Cô vốn rất nổi tiếng với thân hình bốc lửa, gương mặt được phẫu thuật giống búp bê. Tuy là bị ép nhưng với MV quay cảnh bị hiếp dâm lần này, cô phải hứng chịu không ít điều tiếng bởi theo ý kiến của số đông, nội dung MV quá phản cảm và dễ gây ra hiện tượng tâm lý sợ hãi cho công chúng.
 
 
Cô bị trói chân tay và bị “vứt” lên giường trong những bộ đồ hở hang.
 
 
Vương Thụy Nhi và ê-kíp chương trình đang chuẩn bị cho các cảnh quay.
 
Vương Thụy Nhi vốn rất nổi tiếng với thân hình bốc lửa, gương mặt được phẫu thuật giống búp bê.
 
(Theo Ngoisao.vn)

scroll back to top

Thẻ: