Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa

Lượt xem: 44
GD Star Rating
loading...

Sau khi cuộc thi The Voice kết thúc, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức những liveshow để tri ân khán giả cũng như để mang hình ảnh của các thí sinh trong đội của mình đến gần hơn với công chúng.

>> Mr Đàm làm liveshow “Tuổi hồng thơ ngây”

>> Mr Đàm cùng học trò “quậy tưng bừng” tại Đài Loan

>> Mr Đàm xin rút tên khỏi giải thưởng Làn Sóng Xanh

 Những tình khúc nhạc xưa luôn là một đề tài khó đối với các ca sĩ trẻ nhưng với các học trò của mình, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn đào tạo các bạn ấy có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau. Thế nên, vào ngày 26/1 sắp tới, Mr Đàm sẽ dẫn dắt Xuân Nghi, Đồng Lan, Phan Ngọc Luân và Trọng Khương tham gia chương trình “Tình khúc vượt thời gian“.

“Đón xuân này nhớ xuân xưa” là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Châu Kỳ với những hoài niệm về một tình yêu nên thơ “Một chiều xuân em đã hẹn hò, như ướp tình trong cánh hoa mơ, hương bay theo làn gió”, mà tình yêu ấy chẳng vẹn tròn để người ta day dứt mãi không thôi: “Mong ước tìm cô gái xuân xưa, cho vơi bao niềm nhớ, có ai ngờ xuân vắng người thưa”. Những hoài niệm này sẽ được thể hiện qua giọng ca đầy tâm trạng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 1
Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các học trò của mình đổ bộ “Tình khúc vượt thời gian”
 
MV “Người đi ngoài phố” của Đàm Vĩnh Hưng
 
Chương trình với chủ đề Nàng xuân sẽ diễn ra vào lúc 20g30 ngày 26-1-2013 tại nhà hát Bến Thành cùng sự tham gia của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Lam Trường, Quang Dũng, Nguyên Vũ, Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ,  Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Lương Chí Cường, Don Nguyễn, Xuân Nghi, Đồng Lan, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Nhóm Phù Sa.
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 2
Xuân Nghi là thí sinh đi đến cuối cuộc thi cùng Mr Đàm.
 
 Xuân Nghi hát “Dạ cổ hoài lang” tại Giọng hát Việt 
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 3
Phan Ngọc Luân là một giọng ca trẻ có nội lực và ấm áp.
 
Ca sỹ Lam Trường, sau chuyến lưu diễn khá dài và giải quyết công việc riêng tại Mỹ, đã quay trở về Việt Nam để đón tết cổ truyền với gia đình và khán giả yêu nhạc. Đến với chương trình kỳ này, ca sĩ Lam Trường sẽ thể hiện một ca khúc nằm trong album nhạc xưa mà anh phát hành cách đây không lâu. Đó là ca khúc “Lạnh lùng”, một sáng tác của nhạc sĩ Đinh Việt Lang.
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 4
Lam Trường mang đến khán giả ca khúc “Lạnh lùng” trong album nhạc xưa của anh đã phát hàng cách đây không lâu.
 
Ca sĩ Hiền Thục, một giọng ca đã có sự thể hiện rất riêng và ghi dấu ấn của mình qua các tình khúc xưa với những bản phối rất ấn tượng. Trong chương trình lần này, Hiền Thục sẽ thể hiện ca khúc “Tuổi ngọc” của nhạc sĩ Phạm Duy. Ca khúc này trước đây đã từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Thái Hiền khi thể hiện ca khúc này lúc chỉ mới 15, 16 tuổi. Với độ tuổi của mình khác xa với tâm trạng của cô gái trong ca khúc nhưng các thể hiện của Hiền Thục sẽ khiến khán giả ngạc nhiên bởi cô rất thành công và như hóa thân vào nhân vật của ca khúc này.
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 5
Hiền Thục luôn khiến khán giả ngạc nhiên đến thích thú mỗi khi chị hát nhạc xưa.
 
Ca sĩ Cao Thái Sơn lần đầu đến với “Tình khúc vượt thời gian” sẽ mang tới cho khán giả một chút cảm xúc tiếc nuối về một mối tình có duyên mà không có nợ để người ta phải thốt lên, “Biết chi một đêm, tha thiết chi một đêm, rồi xa nhau nghìn trùng”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương, ca khúc “Phút cuối”
 
Mr Đàm dẫn học trò đi hát nhạc xưa - 6
Cao Thái Sơn lần đầu đến với chương trình “Tình khúc vượt thời gian”.
 
(Theo Eva.vn)

scroll back to top

Thẻ: