Ưng Hoàng Phúc bất ngờ khoe thiệp cưới

Lượt xem: 60
GD Star Rating
loading...

Nam ca sĩ bất ngờ khoe thiệp cưới trên trang facebook cá nhân kèm theo lời chú thích: “Tôi đã bước đến gần… ngôi nhà và những đứa trẻ”.

>> Ngô Thanh Vân đẹp đôi bên tài tử Thái

>> Bùi Anh Tuấn tận tình đưa Hương Tràm về nhà

>> Ấn tượng với những cảnh nóng dưới nước

Status của nam ca sĩ mới được chia sẻ trên trang facebook cá nhân cách đây ít lâu và ngay lập tức nhận được bình luận rôm rả của bạn bè trên mạng. Hầu hết đều gửi lời chúc mừng tới chàng ca sĩ họ Ưng.
Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tấm thiệp cưới và úp mở về một đám cưới trong mơ!
Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tấm thiệp cưới
và úp mở về một đám cưới trong mơ!
 
Sinh năm 1981, tính đến nay đã bước qua tuổi 30 nhưng các fan vẫn chưa từng thấy nam ca sĩ đả động gì đến chuyện cưới xin, ngoài mối tình nhiều đồn thổi và dư luận với nữ ca sĩ Thủy Tiên.
 
Câu chuyện tình yêu của Ưng Hoàng Phúc và Thủy Tiên cũng tốn biết bao giấy mực của báo giới vì những lùm xùm, thị phi. Theo đó, Ưng Hoàng Phúc cho rằng Thủy Tiên lôi kéo anh tạo scandal và kết thúc câu chuyện bằng một tuyên bố rằng mẹ của anh không thích Thủy Tiên!
Ưng Hoàng Phúc từng có mối tình ‘ồn ào’ với Thủy Tiên.
 
Xây dựng hình tượng phong trần, nam tính và “chuẩn men” nhưng rất ít khi người hâm mộ thấy Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh bạn gái và các cuộc hẹn hò trên trang Facebook cá nhân.
Nam ca sĩ xây dựng hình tượng nam tính nhưng rất ít khi công khai bạn gái
Nam ca sĩ xây dựng hình tượng nam tính nhưng rất ít khi công khai bạn gái.
 
Im ắng về chuyện tình cảm nhưng bất ngờ nam ca sĩ khoe trên trang cá nhân bức ảnh chụp lại tấm thiệp cưới rất lãng mạn cùng lời chú thích như thể hiện tâm trạng vô cùng hạnh phúc khi sắp được đón nàng dâu mới về rinh.
 
Sự lấp lửng của Ưng Hoàng Phúc càng khiến cho các fan của anh đoán già, đoán non liệu nam ca sĩ có lên xe hoa thực sự hay không hay chỉ là một ‘chiêu’ để hâm nóng tên tuổi!
 
Xem clip ca khúc mới nhất của Ưng Hoàng Phúc – Buông tay lặng im
 
 
(Theo Tiền Phong)

scroll back to top

Thẻ: