Người mẫu trẻ có gương mặt như… rắn

Lượt xem: 80
GD Star Rating
loading...

Cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh của “tiểu Lý Dĩnh Chi”.

>> Nhật Kim Anh đang yêu siêu mẫu Đức Vĩnh

>> Ngỡ ngàng với vẻ cuốn hút của siêu mẫu 47 tuổi

>> Người mẫu Lily Cole ngực trần tắm biển

Mới đây, trên các trang truyền thông Trung Quốc rộ tin về một mẫu trẻ có gương mặt kỳ lạ. Cô người mẫu trẻ đến từ Thành Đô có biệt danh “công chúa hồ điệp của vũ trụ” sở hữu gương mặt tam giác và đặc biệt giống mặt rắn kinh hoàng. Cư dân mạng còn gọi cô là “công chúa rắn” và bầu cô vào Top nghệ sỹ nên có mặt trong lễ chào mừng xuân Quý Tỵ.
 
 
 
 
Trang blog của mẫu trẻ này cũng ngay lập tức trở thành tiêu điểm thu hút lớn sự theo dõi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô người mẫu đang ít tên tuổi có được gương mặt như thế này là nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh quá đà hoặc đã đi đại tu nhan sắc quá nhiều.
 
 
 
 
Một số nguồn tin cho biết, chân dài này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ từ vài năm nay. Cô mới gia nhập làng giải trí và chỉ coi đây là nghề tay trái giúp cô nhanh nổi tiếng. Chính vì muốn sớm nổi, cô sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm gần đây. “Thật không thể tin cô ấy có gương mặt kỳ dị như vậy. Bạn bè cô ấy không thể nhận ra cô ấy nữa. Nhiều người nói cô đã đi thẩm mỹ gương mặt để có được vẻ đẹp lạ này. Nhìn cô ấy khiến tôi liên tưởng đến sao thẩm mỹ Lý Dĩnh Chi”, nguồn tin này nói.
 
(Theo Kenh14.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: