Taylor Swift bị “tố” coi thường Adele ở Quả cầu vàng

Lượt xem: 89
GD Star Rating
loading...

Lễ giao giải Quả cầu vàng đã khép lại nhưng những chỉ trích hướng về Taylor Swift vẫn chưa chịu kết thúc.

>> Người tổ chức Hoa hậu Phu nhân người Việt bị tố cáo bán giải thưởng

>> Bố Lindsay lên tiếng về việc con gái bị tố làm gái bao

>> Lưu Thiên Hương: “BTC Bài hát yêu thích đe dọa tôi”

Adele hạnh phúc nhận tại lễ trao giải Quả cầu vàng
 
Nếu như Taylor cho rằng bị tổn thương bởi những lời châm biếm của hai MC Tina Fey và Amy Poehler về việc thay bồ như thay áo, thì các fan của Adele cho rằng kiều nữ này có thái độ không thân thiện với họa mi nước Anh.
 
Taylor Swift và Adele là hai đối thủ tại Quả cầu vàng, nhưng ca sĩ Skyfall giành chiến thắng
 
Các phóng viên ảnh đã để ý gương mặt của Taylor Swift khi hạng mục Ca khúc chủ đề nhạc phim xuất sắc nhất được công bố. Bất ngờ khi người được xướng tên là Adele, gương mặt lộ vẻ coi thường của Taylor Swift được ghi lại.
 
Trên các phương tiện truyền thông, người ta mổ xẻ về thái độ không đẹp của “cô gái ngây thơ nước Mỹ”, vốn từng làm say đắm biết bao chàng trai với gương mặt thánh thiện ngồi hát nghêu ngao bên cây đàn guitar.
 
Blogger chuyên bình luận về sao Perez Hilton cho rằng Taylor Swift đã “nhìn đểu” Adele thay vì chúc mừng đồng nghiệp, cứ như thể trong mắt cô ấy, chiến thắng của Skyfall chỉ là ăn may.
 
Người dùng Twitter cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về phản ứng của Taylor Swift. “Taylor Swift thường giả vờ hạnh phúc tột bật khi nhận được giải thưởng nào đó, kì thực cô ấy đã chắc mẩm nó sẽ thuộc về mình”, dòng weet của người dùng DannyZuker.
 
 
Taylor Swift bị tố cười khẩy đồng nghiệp
 
“Cô ấy sẽ viết ca khúc Adele, tôi ghét bạn”, người dùng Kmaverick ngầm “đá xoáy” rằng các sáng tác của Taylor Swift luôn lấy tư liệu từ cảm xúc thật của mình.
 
Tuy nhiên, người hâm mộ của ca sĩ nhạc đồng quê này không nghĩ vậy. Trên ibtimes, có ý kiến cho rằng gương mặt của Taylor Swift đơn giản là hụt hẫng khi giải thưởng vụt khỏi tầm tay, một biểu hiện rất con người. Ngoài ra, chuyện sáng tác của Taylor Swift về tình cũ cũng chẳng có gì đáng nói. “Khi chia tay ai đó, bạn viết một bài thơ. Cô ấy viết nhạc, có gì nghiêm trọng?”.
 
Công bằng mà nói, công chúa nhạc đồng quê ở Quả cầu vàng lần này thất bại nhiều mặt. Không chỉ bị dính nghi án nâng ngực, bị đồng nghiệp làm bẽ mặt, ra về tay trắng, Bradley Cooper thì ngó lơ, mà mới đây, nam diễn viên Michael J.Fox còn cho báo giới biết ông không muốn Taylor Swift hẹn hò với con trai mình.
 
Nghe ca khúc ‘Skyfall’ – Adele
 
 
(Theo Yume.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: