Sao Nhật để em bé “sờ ngực” đối diện án tù

Lượt xem: 186
GD Star Rating
loading...

Những án phạt nghiêm khắc với thành viên AKB48 – Kasai Tomomi sau khi bức ảnh bị đánh giá quá phản cảm và trái luật.

>> Sao Nhật bị chỉ trích vì để bé trai sờ ngực

>> Sao Nhật bị “cấm cửa” vì đóng 100 phim nóng

>> Bỏng mắt cảnh nóng kinh điển người đẹp Cbiz trên màn ảnh

Theo tin mới nhất, bức ảnh phản cảm của thành viên nhóm nhạc thần tượng AKB48 của Kasai Tomomi trên ấn phẩm tạp chí hàng tuần Young Magazine đã bị cảnh sát điều tra. Với cáo buộc, Kasai để mặc bé trai dùng tay che ngực trần cho mình , cô bị cộng đồng mạng tố cáo “lạm dụng trẻ em”.
 
Sao Nhật để em bé “sờ ngực” đối diện án tù 1
 
Các phương tiện truyền thông Nhật Bản xác nhận, vào ngày 16/1 vừa rồi, phía cảnh sát cho biết đã nhận được chỉ thị xem xét vụ việc này. Nhà xuất bản tạp chí cũng như đơn vị dự kiến xuất bản quyển photobook cá nhân của Kasai đã bị triệu tập tại sở cảnh sát. Hành vi này bị cáo buộc lạm dụng trẻ em và có thể bị phạt tiền đến 5 triệu Yên (khoảng hơn 1,2 tỷ đồng). Thậm chí, trong mức án cao nhất, Kasai cùng những người có liên quan sẽ bị phạt tù 5 năm.
 
Sao Nhật để em bé “sờ ngực” đối diện án tù 2
 
Trước đó, hơn 670.000 ấn bản của tạp chí hàng tuần Young Magazine đã bị thu hồi cuối tuần trước vì bức ảnh gây tranh cãi nêu trên. Đơn vị xuất bản tạp chí Kodansha cũng xác nhận họ đã lường trước phản ứng trái chiều của dư luận nhưng không nghĩ đến chuyện vi phạm “đạo luật trẻ em”.
 
Sao Nhật để em bé “sờ ngực” đối diện án tù 3
 
Được biết, tấm ảnh này vốn sẽ được nằm trong cuốn photobook cá nhân của nữ ca sỹ sinh năm 1991. Cuốn sách ảnh đầu tay mang tên Tomo no koto, suki dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/2 tới đây. Tạp chí Young Magazine đã đăng trước để quảng bá cho bộ sách ảnh.
 
(Theo Kenh14.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: