Quý Ông Bắt Ma
Ghost Sweepers (2012)

Lượt xem: 920
GD Star Rating
loading...

Quý Ông Bắt Ma : Ghost Sweepers (2012)

Giới Thiệu:
Ghost Sweepers – bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ, siêu nhiên. Sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon với vai trò… bắt ma hứa hẹn sẽ khiến khán giả được phen cười-thả-ga.

Chuyện phim mở đầu bằng việc cô phóng viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết Chan Young (Kang Ye Won) được giao nhiệm vụ điều tra thực hư về 1 ngôi làng mang tiếng bị quỷ ám. Rất nhiều sự cố kỳ lạ và đáng sợ liên tiếp xảy ra ở đây song các vị lãnh đạo địa phương đều làm ngơ và bỏ đi dần dần.

Nhưng khi đến nơi, Chan Young mới vỡ lẽ rằng, một đội ngũ toàn những anh-hùng-siêu-nhiên đã được tập hợp để cứu ngôi làng nhỏ bé khỏi sự thống trị của thế lực tà ác. Nhóm này gồm có: Mr. PARK (Kim Soo Ro) – Chủ tịch Hiệp hội Pháp sư, thầy tăng Shim In (Kwak Do Won), bà thầy bói Tarot Seung Hee (Kim Yoon Hye), pháp sư trẻ tài năng Suk Hyun (Lee Je Hoon)… Bọn họ đã cùng nhau sát cánh trong trận chiến lịch sử cuối cùng.

Chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện Ghost Sweepers là đạo diễn Shin Jung Won, 1 bậc thầy trong dòng phim hài kinh dị. Hai tác phẩm trước đó của ông là Chaw (2008) và Sisily 2km (2004) đều thu hút hơn 1 triệu người xem tại các phòng vé nội địa.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về