Hà Hồ “khoe” ảnh bố con Cường “đô la”

Lượt xem: 105
GD Star Rating
loading...

Hồ Ngọc Hà đã có một chuyến ghé thăm Singapore ngắn ngày cho chuyến công tác, nhưng nữ ca sĩ lại hướng trái tim mình về gia đình và luôn nhớ tới nhóc Subeo. 

>> Những khoảnh khắc đáng yêu có 1-0-2 của Hà Hồ

>> Nhan sắc Hà Hồ-Cường Đô la ngày càng tỉ lệ nghịch

>> Ngôi sao của năm: Hà Hồ vượt mặt bạn thân Thanh Hằng

Có mặt tại Singapore trưa 18/1 để tham gia buổi họp báo của một cuộc thi nhảy quốc tế, Hồ Ngọc Hà tạm xa cậu nhóc Subeo của mình trong vài ngày. Tuy nhiên, dường như sự gắn kết của tình mẫu tử khiến cho chuyến xa nhà tưởng chừng như ngắn ngủi của Hà Hồ cũng trở nên khó khăn hơn.
 
 
Liên tục trên trang cá nhân, Hà Hồ nhắc tới gia đình cũng như cậu nhóc Subeo trong những khoảnh khắc một mình nơi xứ người. Ngoài lời tâm sự: “Xong việc rồi… So happy for that… P/s: Subeo..i miss u!”, Hà Hồ còn nóng lòng được gặp chồng và cậu con trai tới mức, trước khi bước chân lên máy bay trở về Việt Nam, Hà Hồ đã đăng tải một bức ảnh rất đáng yêu của bố con Cường “đô la”.
 
“Xong việc rồi… So happy for that… P/s: Subeo..i miss u!”, Hà Hồ chia sẻ
 
Trong tấm hình, cả hai người đàn ông của Hà Hồ diện trang phục đen trắng ton sur ton, mặc dù chỉ là hình ảnh chụp từ phía sau, nhưng bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra dáng dấp của Cường “đô la” bên cạnh Subeo.
 
 
Hình ảnh của bố con Cường “đô la” được Hà Hồ chia sẻ cách đây ít giờ trên trang cá nhân
 
Trước đó, Cường “đô la” cũng có một bức hình chụp từ phía sau cùng Subeo. Đây cũng được coi là style ảnh quen thuộc của gia đình Hà Hồ.
 
 
Một số khoảnh khắc của Hà Hồ ở Singapore
 
(Theo Ngoisao.vn)

scroll back to top

Thẻ: