Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan

Lượt xem: 279
GD Star Rating
loading...

 Lần đầu tiên, cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam (Miss Teen) có phần thi tại nước ngoài tại đất nước chùa tháp xinh đẹp và giao lưu với các Miss Teen Thái Lan.

>> 10 mỹ nhân sáng giá nhất Miss Universe 2012

>> 11 gương mặt xuất sắc nhất Miss World 2012

>> Hoàng My khoe quà tặng mang tới Miss World

Đây là một trong những thử thách của 12 thí sinh khi bước vào vòng chung kết. Trước đó, các thí sinh đã có cơ  hội thể hiện mình qua các các thử thách như nấu ăn, thời trang, hoạt động môi trường, giao lưu văn hóa… 
 
Ngày 16/1 vừa qua, các Miss Teen Việt Nam đã khấy đảo sân bay Thái Lan và tạo nên một dư chấn nhẹ khi có hàng chục cơ quan báo chí của Thái Lan cùng tham gia sự kiện này.
 
Miss teen Việt Nam tại sân bay Thái Lan
 
Các thí sinh có một tuần hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa, thăm các thành phố nổi tiếng của Thái Lan và cùng tham gia phần thi với sự hỗ trợ của các bạn  Thái Lan. 
 
Tại Ayuthaya, thành phố cổ là thủ đô trước đây của người Thái, các thí sinh đã được cưỡi những chiếc xe Tuk tuk đặc biệt nhất thế giới vì nó chỉ được sản xuất và lưu thông dành riêng cho thành phố Ayuthaya của Thái Lan. Cùng với tuk tuk các thí sinh còn được cưỡi voi tham quan khắp thành phố cổ xinh đẹp này. 
 
 
Miss Teen đi tuk tuk
 
Và  cưỡi voi trong thành phố Ayuthaya, Thái Lan
 
Sau đó các Miss Teen đã quay về thủ đô Bangkok để giao lưu với Miss Teen Thailand 2012. Tại Bangkok, Nha Trang, thí sinh khóc như mưa trong phần thi nấu ăn đã thực sự tỏa sáng trong vai trò đại diện cho đoàn Miss Teen Việt Nam giao lưu cùng các Miss Teen Thái Lan. 
 
Với lợi thế về vốn ngoại ngữ chuẩn mực cùng sự tự tin của người thường xuyên có các hoạt động trong môi trường quốc tế, Nha Trang đã giới thiệu về trang phục Áo dài của đoàn Việt Nam cũng như các nét văn hóa đặc sắc của VN. Nha Trang còn thay mặt đoàn Việt Nam trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình TV5 của Thái Lan về những hoạt động giáo dục, giải trí của Teen Việt hiện nay. Cách sử dụng tiếng Anh sắc sảo của Nha Trang đã khiến các phóng viên của Thailand tham gia sự kiện này hết sức ngạc nhiên và dành nhiều lời khen tặng.
 
Cùng ngắm các thí sinh Miss Teen Việt Nam 2012 giao lưu tại Thái Lan trước khi bước vào phần thi phối hợp cùng các teen Thái trong phần thi gay cấn cuối tuần này.
 
 
 
Miss Teen Viet Nam đọ sắc với Miss Teen Thai Lan tại Bangkok 
 
Thí sinh Nha Trang, Thanh Thanh Hương và Hồng Anh chụp ảnh cùng Miss Teen Thái Lan
 
Thí sinh  Nha Trang thay mặt các Miss teen Việt Nam trả lời phỏng vấn truyền hình Thái Lan
 
Gương mặt xinh đẹp của Á Khôi Miss Teen Thai Lan 2012
 
Miss Teen Thái Lan cười rạng rỡ khi gặp Miss Teen Việt Nam
 
Đêm Chung kết Miss Teen sẽ được tổ chức vào ngày 26/1 tới tại TP.HCM
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: