Diễn viên Nguyệt Ánh tình tứ cùng bạn trai chốn đông người

Lượt xem: 1 471
GD Star Rating
loading...

Nữ diễn viên “Dốc tình” bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với chàng trai lạ trong buổi hòa nhạc diễn ra tối 17/1 tại TP.HCM. 

>> Nguyệt Ánh làm nhạc chill-out cùng Đỗ Bảo

>> Vợ chồng Thúy Vinh tình tứ trên phố

>> Đông Nhi tình tứ với bạn trai trong phòng ngủ

Trong giờ nghỉ giải lao của một chương trình hòa nhạc tại TP.HCM, Nguyệt Ánh và “trai lạ” xuất hiện ngay gần cửa ra vào, nơi có khá đông khán giả cũng đang đợi đến phần tiếp theo của chương trình.

 
Cả hai cười nói vui vẻ, chăm chú với chiếc điện thoại.
 
Nguyệt Ánh là nữ diễn viên nổi tiếng với những vai diễn hiền lành trong các phim truyền hình: Dốc tình, Hoàng hôn ấm áp, Miền đất phúc…
 
Dù không ăn mặc, trang điểm lộng lẫy nhưng cô diễn viên Dốc tình vẫn rất xinh đẹp.
 
Cô là nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và gần như nói không với scandal, nhưng cô từng vướng vào nghi án tình tay ba với ca sĩ Phương Trinh.
 
Nữ ca sĩ Phương Trinh từng lên báo thừa nhận, cô là người thứ ba trong câu chuyện tình yêu của Nguyệt Ánh và một đại gia trẻ tuổi, đẹp trai. Cuối cùng cô đã chiến thắng Nguyệt Ánh khi chiếm được trái tim của người con trai đó.
 
Giữa chốn đông người nhưng cặp đôi không ngần ngại khi liên tục có những cử chỉ thân mật. Nguyệt Ánh cũng lên báo tuyên bố, trước đó cô chưa từng gặp Phương Trinh và nếu không bình tĩnh cô đã kiện Phương Trinh vì những phát ngôn đó.
 
“Chàng trai lạ” còn hôn lên má Nguyệt Ánh và sau đó cô diễn viên tranh thủ đáp lại bằng một cái hôn.
 
 
Sau pha thân mật này, cả hai rảo bước ra ngoài và mất hút trong đám đông.
 
(Theo iHay)

scroll back to top

Thẻ: