Mr Đàm cùng học trò “quậy tưng bừng” tại Đài Loan

Lượt xem: 117
GD Star Rating
loading...

“Quý ông nhạc Việt” cùng cô học trò Hằng Bing Boong đã có chuyến lưu diễn ở các thành phố xứ Đài đầu tháng 1 và nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại xứ người.

>> Đàm Vĩnh Hưng làm show phục vụ kiều bào về nước

>> Mr. Đàm mặc đồ nhà binh ngồi ghế nóng

>> Mr Đàm tôn vinh Thanh Lam, làm “hòa” với Phương Thanh

Vừa rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, Hằng Bing Boong đã được nam huấn luyện viên hỗ trợ cho tham gia chuyến lưu diễn tại Đài Loan. 

 
Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là phần thưởng bất ngờ sư phụ đã dành cho mình. Trước khi đến với đội của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi, một ca sĩ trẻ như tôi rất khó có cơ hội trình diễn tại nước ngoài trước hàng nghìn kiều bào. Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn của tôi”.
 
Trong chuyến lưu diễn, thầy trò Đàm Vĩnh Hưng đã diễn 4 show. Tuy ê-kíp phải di chuyển nhiều nhưng bù lại họ nhận được tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
 
Bên cạnh việc trình diễn những ca khúc được khán giả yêu thích, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi phần quà là DVD Số phận có chữ ký của anh vừa được phát hành tại Việt Nam. Còn Thanh Hằng sau phần trình diễn bài Thu cuối đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, cô cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn của khán giả trẻ Đài Loan. 
 
Hình ảnh Mr Đàm tại Đài Loan:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: