Trào lưu chạm chỗ nhạy cảm của phim Hàn

Lượt xem: 177
GD Star Rating
loading...

Những màn động chạm vòng một xuất hiện ngày càng nhiều trong drama Hàn.

>> Nóng bỏng mắt với những mỹ nhân sexy có vẻ đẹp trẻ thơ

>> Hà Tăng ‘đọ nhan sắc’ với mẹ chồng

>> Hàng loạt sao nữ Hoa ngữ bị cưỡng bức khi đóng cảnh nóng

Nhằm mục đích câu khán giả, các nhà sản xuất phim ảnh xứ kim chi không ngừng nghĩ ra nhiều chiêu trò khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất chính là màn động chạm vào… chỗ nhạy cảm của các nhân vật. Tính từ nửa cuối năm 2012 đến đầu 2013, đã có kha khá biên kịch đưa tình huống này vào tác phẩm của mình. 
 
1. To the Beautiful You
Đứa con tinh thần của nhà SBS – To the Beautiful You là cái tên đầu tiên được đề cập đến. Trong bộ phim này, cô nàng Goo Jae Hee (Sulli) đã không may bị động chạm đến 2 lần. “Thủ phạm” không ai khác chính là Kang Tae Joon (Choi Minho) và Cha Eun Gyul (Lee Hyun Woo).
 
 
Nói về anh chàng Eun Gyul trước, vốn đinh ninh rằng Jae Hee là con trai nên anh đối xử với cô rất thoải mái. Anh thường xuyên thể hiện tình cảm với “cậu bạn” dễ thương bằng những hành động như choàng vai bá cổ. Chẳng những vậy, anh còn vô tư chạm tay lên vòng một của cô. Trong khi Eun Gyul vẫn bình thản thì Jae Hee tức giận đến không nói nên lời.
 
Về phía Tae Joon, tuy biết rõ thân phận thực sự của Jae Hee nhưng trong một lần bất cẩn, anh cũng lỡ tay “mạo phạm” cô. Dù vậy, Tae Joon không thể công khai xin lỗi Jae Hee nên đành chọn cách… làm lơ cho qua chuyện.
 
2. Arang and the Magistrate
Trên đường chạy trốn thần chết, ma nữ Arang (Shin Min Ah) đã gặp Lee Eun Oh (Lee Jun Ki). Không những thế, cô còn suýt bị chàng phán quan này mạo phạm vòng một. Về phía Eun Oh, mặc dù chưa thực sự chạm vào chỗ nhạy cảm của Arang, nhưng hành động của anh cũng đủ khiến nàng ma nữ được một phen hoảng hốt.
 
3. May Queen
Nắm bắt “trào lưu”, biên kịch của May Queen cũng khéo léo đưa tình tiết nhạy cảm hài hước này vào tác phẩm của mình. Vì muốn ngăn cản Chun Hae Joo (Han Ji Hye) làm loạn trước sở cảnh sát, nên Kang San (Kim Jae Won) đã cố sức giữ cô lại. Thay vì ôm eo người đẹp thì Kang San lại đặt tay ở vị trí khác. Sai lầm ngớ ngẩn này đã khiến anh nhận một cú đấm trời giáng từ cô nàng Hae Joo.
 
4. The Flower Boy Next Door
Trường hợp mới nhất chính là màn động chạm diễn ra trên xe giữa Enrique Geum (Yoon Si Yoon) và Go Dok Mi (Park Shin Hye) trong The Flower Boy Next Door. Xuất phát từ lòng tốt muốn bảo vệ Dok Mi nhưng cuối cùng, bàn tay đặt sai chỗ của Enrique lại làm cho cả hai rơi vào hoàn cảnh ngượng ngùng.
 
 
(Theo Kênh 14)

scroll back to top

Thẻ: