Thanh Thảo và em gái lại ‘xù lông’ vì Ngô Kiến Huy

Lượt xem: 84
GD Star Rating
loading...

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của ca sĩ Thanh Thảo và em gái Thụy Anh bất ngờ xuất hiện những dòng status với nội dung được cho là ám chỉ đến ca sĩ Ngô Kiến Huy.

>> Thanh Thảo tố cáo Thúy Vinh quỵt nợ

>> Sao “sốc” và “lạ” nhất Vbiz

>> “Nữ hoàng thoát y” gây sốc với MV có cảnh sex tập thể

Cách đây hai ngày Ngô Kiến Huy có trả lời một bài phỏng vấn nói về chuyện tình cảm với bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Bên cạnh đó đoạn cuối bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy có nói về chuyện nuôi dạy cậu con trai bé bỏng Jacky Minh Trí và anh cũng “không quên” nhắc đến tên đàn chị Thanh Thảo.
 
Thanh Thảo Tôi không vì hai chữ nổi tiếng mà phải nhịn nhục
Thanh Thảo
 
Có đoạn Ngô Kiến Huy nói: “Về chuyện chị Thanh Thảo lên báo nói tôi không gửi tiền trợ cấp, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và chọn cách im lặng. Như đã nói, câu chuyện luôn có nhiều góc khuất, có mặt trắng, mặt đen. Tôi làm gì đều có lý do của nó cả. Tôi không muốn đưa “mặt đen” đó lên mặt báo. Tôi luôn làm những gì mình cảm thấy đúng và không vi phạm đạo đức“. Hay: “Tôi không muốn đứa bị bé “nhồi nhét” những tư tưởng của người lớn. Tôi muốn con mình có cuộc sống khỏe mạnh, bình thường như những đứa trẻ khác.”Có lẽ chính vì vậy mà Thanh Thảo lại tỏ ra bức xúc với đàn em của mình và cô cũng không quên “cảnh báo”: “Lần cuối em nhé”
 
 
Thanh Thảo và em gái ‘đá xoáy’ Ngô Kiến Huy
 
Không chỉ Thanh Thảo mà ca sĩ Thụy Anh, mẹ của bé Jacky cũng khá bức xúc khi con trai bị nhắc đến trong bài phỏng vấn của bố Ngô Kiến Huy. Theo đó Thụy Anh cho biết: “Làm ơn đừng ai nói gì đến JK (Jacky) nữa, đó là một tài sản vô giá mà mình đã có được nên tất nhiên sẽ không ai có quyền làm tổn thương nó”.
 
 
Thụy Anh, Thanh Thảo và bé Jacky trên sân khấu
Thụy Anh, Thanh Thảo và bé Jacky trên sân khấu
 
(Theo Megafun.vn)

 

scroll back to top

Thẻ: