Tân Kim Bình Mai 3D: Tham vọng lấn át Sex & Zen

Lượt xem: 501
GD Star Rating
loading...

Cùng ý tưởng với Sex & Zen, bộ phim 3D Tân Kim Bình Mai được đạo diễn Chung Kế Xương thực hiện vì thấy trước khả năng hốt bạc của thể loại phim này.

>> Phim hay trong tuần: Vũ Điệu Hoang Dã, vòng xoáy tình yêu và hận thù

>> Phim hay trong tuần: Cưới Chạy Kịp Xuân, cười như Tết

Tiếp nối một trào lưu
Bộ phim 3D Tân Kim Bình Mai được thực hiện với mong muốn ăn theo sự thành công trước đó của Sex & Zen 3D
Tân Kim Bình Mai đang là bộ phim được nhắc đến nhiều.
 
Xem giới thiệu phim Tân Kim Bình Mai
 
 
Có thể nói Sex & Zen được xem là tác phẩm khởi xướng phong trào thực hiện phim người lớn rầm rộ và công khai. Ngay khi ra mắt, bộ phim không chỉ thành công về mặt doanh thu mà còn đưa tên tuổi của những diễn viên tham gia như Lam Yến, Lôi Khải Hân “bỗng dưng” nổi tiếng. 
 
Thành công “vang dội” của Sex & Zen cũng đã tạo nên một hiện tượng trong làng điện ảnh. Các đạo diễn bắt đầu “mạnh tay” hơn khi đưa thể loại phim xưa nay vốn được xem là  ”cấm kỵ” đối với người Á Đông lên màn ảnh rộng.
Thành công vang dội của Sex & Zen cũng đã tạo nên một hiện tượng trong làng điện ảnh.
 
Xem trailer phim Sex & Zen
 
Cùng ý tưởng với Sex & Zen, bộ phim 3D Tân Kim Bình Mai vốn được đạo diễn Chung Kế Xương manh nha ý tưởng từ rất lâu do nhìn thấy trước khả năng hốt bạc của thể loại phim này. Thế nhưng mãi vẫn chưa huy động được vốn đầu tư do nhà sản xuất lo ngại tính khả thi của dự án phim. 
 
So với Sex & Zen chú trọng vào các hình ảnh lập thể với những màn khoe da thịt nóng bỏng của những gương mặt mới lạ thì với Tân Kim Bình Mai lần này, đạo diễn Chung Kế Xương quyết định tạo nên một “quả bom” ấn tượng với tham vọng mời cả Ảnh hậu LHP Cannes xứ Hàn Jeon Do Yeon. Nhưng dường như Chung Kế Xương đang gặp khó khăn trong việc mời Jeon Do Yeon tham gia.
 
Ngoài ra, đạo diễn Chung Kế Xương còn có tham vọng là tìm các nhân vật nữ chính đến từ khắp các quốc gia châu Á như Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… mỗi quốc gia phải có ít nhất một người đẹp đại diện góp mặt trong phim.
Sex & Zen đã rất thành công trong việc  lăng xê các gương mặt mới.
 
Tại Hồng Kông, đạo diễn Chung Kế Xương đang nhắm đến những ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng và cả những ngôi sao hạng A như: Phạm Băng Băng, Thang Duy, Thư Kỳ… Riêng tại Nhật Bản, hiện đã đã có rất đông gương mặt nổi tiếng của dòng phim cấp ba đăng ký tham gia casting. Đạo diễn Chung Kế Xương cũng thẳng thắn cho biết mục đích chính của việc mời những ngôi sao tên tuổi chỉ nhầm để “đánh bóng” và nâng giá cho phim: “Tôi chỉ cần họ tham gia 1 vai diễn trong phim, cởi hay không không quan trọng!”.
 
Bộ phim Tân Kim Bình Mai dù chỉ mới hé lộ hình ảnh của nhân vật nữ chính của Cung Nguyệt Phi nhưng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn và giới truyền thông. Đa số đều tin tưởng Tân Kim Bình Mai 3D sẽ không gây thất vọng cho người xem.
 
Thông qua một vài hình ảnh được tiết lộ cũng dễ dàng nhận ra việc nữ diễn viên Cung Nguyệt Phi không ngần ngại cởi để khoe da thịt. Ngay cả các phóng viên đến phim trường cũng không khỏi giật mình bởi sự táo báo của cô diễn viên trẻ này.
Cung Nguyệt Phi không ngần ngại cởi để khoe da thịt.
 
Mặc dù Cung Nguyệt Phi chưa từng đóng phim cấp ba nhưng những gì cô thể hiện trong các bộ ảnh được tung lên mạng lại được các “lão làng” đánh giá rất cao. Hơn nữa, yếu tố mới lạ luôn rất thu hút phái mạnh.
 
Ngoài ra, việc đạo diễn Tân Kim Bình Mai 3D hứa hẹn phim chắc chắn sẽ có nhiều cảnh quay nóng bỏng hơn cả Sex & Zen cũng khiến khán giả nóng lòng chờ đợi. Đạo diễn cũng cho biết, nếu Sex & Zen tập trung vào việc khai thác những cảnh “hoang dâm” thì Tân Kim Bình Mai chú trọng “sex có nghệ thuật”.
 Tân Kim Bình Mai chú trọng “sex có nghệ thuật”.
 
Tạm kết
Mặc dù chưa ra mắt nhưng cái tên Tân Kim Bình Mai 3D đang được “săn lùng” ráo riết. Khán giả đã bắt đầu nóng lòng chờ đợi những tin tức được cập nhật từ đoàn phim.
 
Có thể thấy, thể loại phim người lớn 3D dù vấp phải chịu chỉ trích gay gắt của dư luận nhưng sức hút với khán giả vẫn không hề giảm. Trái lại, việc “bánh trướng” thế lực của những dạng phim này cũng “hứa hẹn” sẽ mang đến cho khán giả nhiều hơn nữa những tác phẩm nóng đến mức không thể nóng hơn.
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: