Giải Vàng Siêu mẫu 2012 bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng

Lượt xem: 43
GD Star Rating
loading...

“Ông bầu” Phúc Nguyễn vừa tuyên bố: “Kể từ 16.1 đến 16.4, Giải vàng Siêu mẫu 2012 Hữu Long sẽ không được tham gia sự kiện hay show diễn nào. Nếu cố tình vi phạm, phải bồi thường 1 tỷ đồng”.

>> Giải Vàng Siêu mẫu 2011 phủ nhận tin đồn có chồng

>> Ngọc Oanh đoạt giải 3 Siêu mẫu Quốc tế

>> Siêu mẫu Ngọc Thạch: Có chồng nhờ Facebook

Nguyễn Hữu Long sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, từng là thí sinh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 và lọt vào top 6 với giải phụ Hình thể đẹp nhất. Và sau đó đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 cùng Phương Mai.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 1
  Người mẫu sinh năm 1991 Nguyễn Hữu Long
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 2
 Cùng với Phương Mai, Hữu Long đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2012
 
Giải vàng Siêu mẫu 2012 là kết quả của quá trình cố gắng và quyết tâm cao của Hữu Long, nhưng ít ai biết, đằng sau thành công của Nguyễn Hữu Long còn có sự “mát tay” của “ông bầu” Phúc Nguyễn – người từng “nhào nặn” ra một Á hậu Hoàng My và giúp cô đăng quang Á hậu Việt Nam 2010 cùng rất nhiều tên tuổi đình đám khác trong showbiz Việt.
 
Sau khi đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2012, Hữu Long trở thành người mẫu độc quyền thuộc công ty đào tạo người mẫu của Phúc Nguyễn.
 
  Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 3
Mối quan hệ tưởng chừng sẽ bền lâu bất ngờ đi đến hồi kết khi tối qua trên trang cá nhân, “ông bầu” nổi tiếng lên tiếng “tố” gà cưng Nguyễn Hữu Long là người không biết nghe lời, ngang nhiên vi phạm hợp đồng.
 
Trên trang cá nhân, “ông bầu” Phúc Nguyễn viết: “Công Ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn (đơn vị quản lý độc quyền Siêu mẫu 2012 Nguyễn Hữu Long) thông báo hình thức xử lý vi phạm hợp đồng đã ký kết từ năm 2012 đến 2020 (8 năm) của Nguyễn Hữu Long và Công ty như sau: Kể từ ngày 16.1.2013 đến 16.4.2013 (3 tháng), Nguyễn Hữu Long sẽ không được tham gia bất kỳ sự kiện, show diễn hay phát ngôn báo chí nào. Nếu cố ý vi phạm, xem như Nguyễn Hữu Long đã tự ý hủy hợp đồng và phải bồi thường theo những điều khoản đã cam kết (mức bồi thường hợp đồng là 1 tỷ đồng). Thông báo được gửi qua Facebook, tin nhắn điện thoại, thư bảo đảm và người quản lý thông báo trực tiếp“.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 4
Tuyên bố trên trang cá nhân của “ông bầu” Phúc Nguyễn
 
Liên lạc với “ông bầu” nổi tiếng, anh khẳng định trang facebook cá nhân này là của anh và những phát ngôn về Nguyễn Hữu Long là có thật. Theo lời Phúc Nguyễn, lý do quan trọng để anh quyết định xử lý vi phạm là bởi trong thời gian qua, Giải vàng Siêu mẫu 2012 liên tục không tuân thủ những nguyên tắc làm việc công ty đề ra trong hợp đồng làm mẫu độc quyền từ năm 2012 đến hết năm 2020.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 5
Bộ ba “gà” của Phúc Nguyễn bao gồm Vũ Mạnh Hiệp, Hữu Long và Ngọc Tình
 
Tuy nhiên, thay vì tuân thủ nguyên tắc, lịch làm việc của công ty, Hữu Long thường xuyên bỏ giờ học thanh nhạc, không nhiệt tình với các kế hoạch. Quan trọng hơn, “ông bầu” Phúc Nguyễn cho biết, vì muốn chuẩn bị mọi nền tảng thật tốt nhất trước khi chính thức đưa Hữu Long lên sân khấu, anh không muốn hình ảnh mẫu nam này xuất hiện quá nhiều trước công chúng. Đó cũng là lý do giải thích vì sao Giải vàng Siêu mẫu 2012 chưa được PR mạnh trên mặt báo, ít nhận show thời trang và đi hát.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 6
Nguyễn Hữu Long làm ca sĩ trên sân khấu Lan Anh tối ngày 10.1 vừa qua
 
Trong khi Phúc Nguyễn muốn “gà” tạm thời giấu kế hoạch làm ca sĩ chuyên nghiệp, thì Giải vàng Siêu mẫu 2012 lại thường xuyên “cãi lời” Phúc Nguyễn và nhận show đi hát. Mới nhất, trong đêm nhạc diễn ra tối 10.1, Hữu Long tự tin cầm micro lên sân khấu Lan Anh, bất chấp “ông bầu” Phúc Nguyễn không ủng hộ.
 
Theo lời Phúc Nguyễn, đây là lần thứ 3 Nguyễn Hữu Long vượt mặt công ty và đã là quá đủ cho sự chịu đựng của ông. Vì lẽ này, Phúc Nguyễn quyết định đưa ra hình thức xử lý vi phạm hợp đồng đã ký độc quyền từ 2012 đến 2020 của Nguyễn Hữu Long và công ty.
 
Chia sẻ thêm với phóng viên, “ông bầu” Phúc Nguyễn cho biết, anh đã nhiều lần nhân nhượng và bỏ qua cho Hữu Long, nhưng vì càng ngày Giải vàng Siêu mẫu 2012 càng ngang nhiên “phá phách” nên anh quyết định ra hình thức xử lý nghiêm khắc. Theo đó, Nguyễn Hữu Long sẽ không được tham gia bất kỳ sự kiện, show diễn hay phát ngôn báo chí nào trong thời gian từ ngày 16.1 đến 16.4. Nếu cố ý vi phạm, xem như Nguyễn Hữu Long tự ý hủy hợp đồng và phải bồi thường theo những điều khoản đã cam kết là 1 tỷ đồng.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 7
Giải vàng Siêu mẫu có nguy cơ bị bồi thường 1 tỷ đồng nếu vi phạm hợp đồng đã ký
 
Khi phóng viên cố gắng liên lạc với Hữu Long, điện thoại của Giải vàng Siêu mẫu 2012 luôn trong tình trạng tắt máy. Cách đó hơn một tháng, trong một cuộc trò chuyện có đề cập tới mối quan hệ “cơm không lành, canh chưa ngọt” trong mối quan hệ giữa Hữu Long và ông bầu Phúc Nguyễn, nam mẫu này nhất định từ chối bình luận và không đưa ra ý kiến nào.
 
Giải Vàng Siêu mẫu bị dọa bồi thường 1 tỷ đồng 8
Á hậu Hoàng My và ông bầu Phúc Nguyễn
 
Phúc Nguyễn được biết là một trong những người “mát tay” trong việc luyện “gà” chinh chiến các cuộc thi nhan sắc. Ngoài bộ ba “gà cưng” bao gồm Vũ Mạnh Hiệp, Ngọc Tình, Hữu Long, anh còn giúp đỡ khá nhiều gương mặt người đẹp thành công trong các cuộc thi nhan sắc như Trương Thị May, Huỳnh Phạm Ngọc, Diễm Châu… trong số đó ồn ã nhất là Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My. Tuy nhiên, Phúc Nguyễn – Hoàng My ngay sau đó đã bùng nổ scandal tai tiếng nhất showbiz Việt khi Phúc Nguyễn lên báo “tố” Hoàng My vô ơn.
 
(Theo Kenh14.vn)

scroll back to top

Thẻ: