Dân mạng Trung Quốc sốt với cảnh nóng của Châu Tấn lúc mới 17 tuổi

Lượt xem: 780
GD Star Rating
loading...

Dân mạng Trung Quốc gần đây lục lại được những bộ phim xen lẫn các cảnh nóng bỏng của sao Hoa ngữ với độ táo bạo không kém những bộ phim thời hiện đại.

>> Xôn xao ảnh khoe ngực 13 năm trước của Katie Holmes

>> “Nữ hoàng thoát y” gây sốc với MV có cảnh sex tập thể

>> Sốc với loạt ảnh nóng thời trẻ của các sao

Gần đây, bức hình chụp cảnh trần trụi của nam diễn viên Trần Khôn và nữ diễn viên Châu Tấn bỗng được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau và mổ xẻ dù đó là bức ảnh đã có từ rất lâu trước đó. Cộng đồng mạng cho rằng, Châu Tấn và Trần Khôn đã có một tư thế quá nhạy cảm.
 
Thực tế thì đây lại là cảnh quay trong phim Balzac và cô thợ may nhỏ Trung Hoa, một bộ phim tuy không phải gắn mác 18 nhưng cũng xuất hiện không ít những cảnh nóng bỏng và bạo gan.
 
Cảnh nóng của Châu Tấn và Trần Khôn.
Châu Tấn và Trần Khôn trong một cảnh quay trần trụi phim Balzac và cô thợ may nhỏ Trung Hoa
 
Châu Tấn và Trần Khôn trong một cảnh quay trần trụi phim Balzac và cô thợ may nhỏ Trung Hoa
Cảnh nóng của Châu Tấn và Trần Khôn.
 
Nhiều thành viên mạng ngoài những bức hình chụp lại cảnh quay tắm khỏa thân giữa cô và Trần Khôn trong Balzac và cô thợ may nhỏ Trung Hoa còn phát hiện ra Châu Tấn tham gia khá nhiều cảnh quay nóng khác.
 
Trong số đó là phim Yết lâu ký (1993) khi Châu Tấn mới 17 tuổi, xuất hiện khá nhiều cảnh khỏa thân lộ da thịt. Ngay trên bìa đĩa DVD của Yết lâu ký cũng có hình của Châu Tấn trong tư thế vô cùng khiêu gợi và sexy.
 
Bìa đĩa phim Yết lâu ký với hình Châu Tấn.
Bìa đĩa phim Yết lâu ký với hình Châu Tấn. 
 
Phía nhà sản xuất phim khẳng định, Yết lâu ký không phải là phim khiêu dâm nhưng vì đề cập đến đề tài khá mẫn cảm và đang bị cấm nên mãi đến năm 1995, đạo diễn Trương Lượng mới cho khởi quay lại phim, tuy nhiên do có nhiều cảnh trần trụi nên phim không hề được công chiếu rộng rãi ở bất kỳ rạp chiếu màn ảnh rộng nào ở Trung Quốc.
 
Cùng với Châu Tấn, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi ngạc nhiên trước những cảnh quay vô cùng táo bạo của mỹ nữ đài TVB Hồng Kông – Trần Ngọc Liên, từng là mối tình đầu của nam tài tử Bến Thượng Hải Châu Nhuận Phát. 
 
Người đẹp sinh năm 1960 từng nổi danh với vai nàng Tiểu Long Nữ sau bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 1983. Năm 1984, Trần Ngọc Liên xuất hiện trong bộ phim cấp 3 Người Xiêm, những cảnh quay giường chiếu của Trần Ngọc Liên và nam diễn viên chính Thang Chấn Tông không khỏi làm cư dân mạng cũng phải nóng mặt, ngoài ra nhiều người còn khá bất ngờ với những cảnh quay khỏa thân 100% của cặp đôi nam nữ diễn viên trong phim.
 
Cảnh khỏa thân của Trần Ngọc Liên trong phim Người Xiêm.
Cảnh khỏa thân của Trần Ngọc Liên trong phim Người Xiêm.
 
Khi tham gia bộ phim này, Trần Ngọc Liên mới bước vào tuổi 24 và trước đó không lâu cô cũng là một người tình đơn phương trong lòng thiên vương Lưu Đức Hoa. “Tiếc là cặp đôi Ngọc Liên và Lưu Đức Hoa không nên duyên, nhưng tôi cũng ủng hộ và khen ngợi trước những cảnh quay khỏa thân của Ngọc Liên, bởi nó quá đẹp”, thành viên XiaoHeng bình luận.
 
Trần Ngọc Liên trong một cảnh nóng trên phim.
Trần Ngọc Liên trong một cảnh nóng trên phim.
 
Nhiều cư dân mạng nhận xét những cảnh quay trong Người Xiêm táo bạo không kém trong phim Sắc Giới của đạo diễn Lý An với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Lương Triều Vỹ và người đẹp Thang Duy. 
 
Bạn Tống Giai nhận xét: “Khi đó nền điện ảnh ở Trung Quốc, đặc biệt là Hồng Kông vẫn không bị giới hạn bởi những cảnh nóng, thậm chí nhiều phim xuất hiện những cảnh quay khá táo bạo, ngay cả đến những bộ phim tâm lý mang màu sắc nhục dục bây giờ cũng rất hiếm gặp được những cảnh quay như trước”.
 
(Theo Soha.vn)

scroll back to top

Thẻ: