Bố Lindsay lên tiếng về việc con gái bị tố làm gái bao

Lượt xem: 32
GD Star Rating
loading...

Ông Michael Lohan đã bác bỏ tin con gái mình làm gái bao cao cấp.

>> Có phải bạn gái Việt kiều của Đan Trường đã lộ diện?

>> Hành trình “vịt hóa thiên nga” của em gái Công Vinh

>> Long Nhật tiếp tục giả gái đón xuân

Vừa qua tạp chí Star đã đăng tin ông Michael Lohan nói con gái mình là gái bao cao cấp. Cô được trả tiền và được tặng các món quà xa xỉ để hẹn hò với các đại gia thông qua người mối lái chính là mẹ cô. Tuy nhiên, ông đã phản hồi lại với E! News rằng mình không hề nói những lời như vậy.
 
Bố Lindsay phủ nhận con gái mình làm gái bao 1
Gia đình Lindsay Lohan
 
Ông Michael còn nói nếu như có ai đó xem con gái mình như thứ tài sản để cho thuê, thì đó chính là vợ cũ Dina Lohan của ông. Michael luôn cáo buộc mẹ của Lindsay thường xuyên tìm cách moi tiền từ con gái.
 
Ông cho biết thêm: “Khi tranh cãi với Dina , tôi chỉ nói rằng Dina hành động giống như một mụ dắt khách vì đã cho phép Lindsay và đi cùng con bé xuất hiện ở những sự kiện cá nhân như tiệc sinh nhật… để được trả tiền. Cô ta làm như vậy chỉ để được chia phần tiền đó. Tờ tạp chí kia đã bẻ cong lời nói của tôi. Lindsay và những người nổi tiếng được trả tiền chỉ để xuất hiện ở các sự kiện cá nhân, chứ không phải là để quan hệ với người khác. Con bé không bao giờ làm những chuyện như thế”.
 
Bố Lindsay phủ nhận con gái mình làm gái bao 2
 
 
Tuy nhiên, tờ tạp chí Star đó không nói rằng Lindsay đã ngủ với “khách hàng” của mình. Trong số đó có cả Hoàng tử Haji Abdul Azim của Brunei cùng một tỷ phú khác đã trả tiền để được ở bên Lindsay trong một bữa tiệc mừng năm mới tại London.
 
(Theo Kenh14.vn)

scroll back to top

Thẻ: