Bác sỹ phẫu thuật tiết lộ Taylor Swift nâng ngực

Lượt xem: 137
GD Star Rating
loading...

Vị bác sỹ có danh tiếng ở Hollywood cho rằng, Taylor Swift đã nâng từ cúp A sang cúp B.

>> Lindsay bị tố ăn cắp vòng cổ của Liz Taylor

>> Taylor Swift bị fan One Direction dọa giết

>> Chùm ảnh chưa từng công bố của Elizabeth Taylor

Mới đây, Taylor Swift đã gây chú ý khi liên tục xuất hiện gợi cảm với đôi gò bồng đào nóng mắt trong các sự kiện. Trong lễ trao giải People’s Choice Awards vào ngày 9/1, Taylor Swift khiến truyền thông nhức nhối khi diện váy trắng khoét cổ sâu. Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 70, Taylor cũng tranh thủ khoe vòng một một cách kín đáo. Đây là điều thú vị vì Taylor nổi tiếng là người đẹp thánh thiện, có vòng một nhỏ.
 
Bác sỹ phẫu thuật tố Taylor nâng ngực
 
Bác sỹ phẫu thuật tố Taylor nâng ngực
 
Bác sỹ phẫu thuật tố Taylor nâng ngực
 
Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng – Michael Fiorillo tại Hollywood mạnh miệng tuyên bố: “Vòng một của Taylor đã được cấy sửa. Cô đã tăng cỡ từ cup A sang cup B. Rõ ràng mọi người đều có thể nhận ra sự thay đổi ở đôi gò bồng đào của cô ấy”.
 
Phóng viên trang Mailonline đã cố gắng liên lạc với quản lý của Taylor để hỏi về tin đồn này. Tuy nhiên, đại diện Taylor Swift từ chối nhấc máy.
 
Bác sỹ phẫu thuật tố Taylor nâng ngực
 
Cũng trong thời điểm này, Taylor Swift được cho đang rơi vào tình trạng khủng hoảng sau khi chia tay Harry Styles của nhóm One Direction. “Cô ấy ân hận vì đã chia tay Harry. Cô ấy là người nói lời chia tay trước nhưng giờ cô ấy lại thấy tiếc nuối. Cô ấy gọi cho Harry từng ngày và nhắn tin mong quay lại. Nhưng Harry đều khước từ. Anh chàng thậm chí không nghe máy”.
 
(Theo Tiin.vn)

scroll back to top

Thẻ: