Rain chuộc lỗi bằng cách xin hoạt động ở tiền tuyến

Lượt xem: 57
GD Star Rating
loading...

“Hoàng tử 1 mí” đã làm đơn yêu cầu được đổi đơn vị hoạt động để có thể thực hiện đúng nghĩa vụ thực sự của một anh lính.

>> Bi Rain làm MC đêm nhạc giao lưu Việt – Hàn

>> Bi Rain trở lại Việt Nam ngày 17/3

>> Bi Rain thắng kiện, đòi nợ hơn 5 tỷ đồng

Việc bại lộ chuyện hẹn hò với Kim Tae Hee đã khiến Bi (Rain) gặp rất nhiều rắc rối. Anh bị dư luận nghi ngờ có sự ưu ái trong quân ngũ vì có nhiều số ngày nghỉ phép, được ngủ khách sạn hạng sang so với quân nhân bình thường. Bên cạnh đó, “Hoàng tử 1 mí” còn phải nhận hình thức kỷ luật “cấm túc” 1 tuần lễ vì không đội mũ lính khi đi gặp gỡ người yêu.

Rain chuộc lỗi bằng cách xin hoạt động ở tiền tuyến 1
Bi (Rain) làm đơn yêu cầu được chuyển từ lính văn công sang hoạt động ở ngoài tiền tuyến 
 
Sau khi nghiêm túc nhận kỷ luật, mới đây Rain đã làm đơn tới Cơ quan truyền thông của Bộ Quốc phòng bày tỏ mong muốn được trở lại là một người lính thực sự. Anh muốn chuyển sang phục vụ ở ngoài tiền tuyến tại khu vực giáp ranh biên giới phía Bắc và Nam Hàn Quốc.
 
 
Nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc nhấn mạnh anh rất hối hận trước hành vi vi phạm quy định của mình gây ảnh hưởng đến các đồng đội. Bi (Rain) hứa anh sẽ cố gắng tự kiểm điểm và hoàn tất nghĩa vụ một cách nghiêm chỉnh.
 
Đại diện Cơ quan truyền thông của Bộ Quốc phòng khẳng định đã nhận được đơn yêu cầu từ phía Rain. Họ đang xem xét đơn của Rain và sẽ đưa ra quyết định theo đúng thủ tục.
 
Rain chuộc lỗi bằng cách xin hoạt động ở tiền tuyến 2
“Hoàng tử 1 mí” sẽ hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào tháng 7/2013
 
Nhập ngũ vào tháng 10/2011, theo đúng kế hoạch Bi (Rain) sẽ chính thức xuất ngũ vào tháng 7 tới.
 
(Theo MaskOnline)

scroll back to top

Thẻ: