Xô xát đổ máu vì “mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ

Lượt xem: 63
GD Star Rating
loading...

Vụ việc xảy ra khiến cảnh sát phải nhập cuộc để điều tra và làm rõ nội tình.

>> Can Lộ Lộ chào thua màn khoe da thịt táo bạo của bản sao

>> Những ‘Can Lộ Lộ’ phiên bản Việt

>> Lộ diện “bạn trai” của Can Lộ Lộ

Xô xát đổ máu vì “mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ 1
 
Fan nam chảy máu đầu vì định
Can Lộ Lộ tại quán bar ở Nghi Hưng
 
Theo thông tin có được, vào tối ngày 12/1 vừa qua, mẹ con Can Lộ Lộ có buổi biểu diễn tại một quán bar ở khu vực thành phố Nghi Hưng. Nhiều người hâm mộ “mỹ nhân thích cởi” đã có mặt tại đây để được tận mắt chiêm ngưỡng thần tượng.
 
Các nhân chứng cho biết Can Lộ Lộ lên sân khấu và hát khoảng 4 ca khúc. Sau đó, cô nàng bắt tay khán giả một cách thân thiện. Vào thời điểm này, một thanh niên bỗng kéo mạnh tay Can Lộ Lộ khiến cô ngã nhào xuống gây nên tình huống đáng xấu hổ. Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều người đàn ông cường tráng xung quanh vô cùng bực tức đã lao vào đánh đấm kẻ kéo tay kiều nữ họ Can.
 
Xô xát đổ máu vì “mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ 2
Xô xát đổ máu vì “mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ 3
Hình ảnh xô xát đổ máu ở hiện trường mà nguyên nhân chính là vì Can Lộ Lộ
 
Được biết, người thanh niên trên đã bị chảy rất nhiều máu vì bị đập một chai bia vào đầu. Một số nguồn tin cho biết nạn nhân đến từ Chiết Giang, là một fan của Can Lộ Lộ. Ngay khi nhận được cấp báo, cảnh sát địa phương đã tới hiện trường để giải quyết vụ xô xát.
 
Cho đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra nhằm làm rõ nội tình sự việc. Nhiều tấm ảnh chụp trong vụ xô xát đã được đăng tải trên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.
(Theo MaskOnline) 

scroll back to top

Thẻ: