Sao nữ TVB: Cứ cởi là nổi tiếng

Lượt xem: 244
GD Star Rating
loading...

Để đạt được rating cao, giờ đây đài TVB khai thác triệt để những cảnh nóng để thu hút khán giả xem đài.

>> Có phải bạn gái Việt kiều của Đan Trường đã lộ diện?

>> Đàm Vĩnh Hưng làm show phục vụ kiều bào về nước

>> Lindsay chạy trốn khi phải đóng cảnh sex trụy lạc

Không từ bất cứ chiêu trò nào để chạy đua rating với đối thủ cạnh tranh CTI, giờ đây TVB khai thác triệt để các cảnh nóng trong phim để lôi kéo lại lượng khán giả đang mất đi. Quyết tâm của TVB trong thời gian này là giành lại thế chủ động trong thị trường màn ảnh nhỏ vốn đang bị nhiều đối thủ nhòm ngó.
 
Vì lẽ đó, TVB không tiếc bất cứ điều kiện hấp dẫn nào để chào mời các diễn viên đồng ý “hy sinh” hết mình cho phim ảnh. Chỉ cần chấp nhận hở hang, đóng cảnh mát mẻ hay lộ hàng thì cơ hội nổi tiếng, những hợp đồng phim hấp dẫn sẽ ngay lập tức đến tay. Không ít các nữ diễn viên trẻ hiện nay đều trở nên nổi tiếng từ đó.
 
Trần Mẫn Chi
Trong phần 1 “Nộ Hỏa Nhai Đầu” (Tòa Án Lương Tâm), nhân vật gái điếm hoàn lương của Trần Mẫn Chi trở nên nổi bật và ngay lập tức gây ấn tượng sâu sắc với khán giả màn ảnh nhỏ bởi sự can đảm của cô. Với phần trên để trần chỉ mặc mỗi chiếc quần lót, Trần Mẫn Chi đã đuổi theo tên cướp qua mấy dãy phố, sự hy sinh hết mình cho vai diễn đã giúp cô giành giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” trong lễ trao giải TVB năm 2011.
Trần Mẫn Chi ngực trần “tung hoành” trên phố.
 
Sầm Lệ Hương
Sầm Lệ Hương gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý thông qua bộ phim “Divas in Distress”. Trong phim, Sầm Lệ Hương có khá nhiều cảnh nóng bỏng. Tuy nhiên, khiến khán giả nhớ nhất và ấn tượng nhất chính là cảnh cô sẵn sàng cởi bỏ áo ngực để băng bó cho nam chính. Ngoài ra, hình ảnh  khoe body quyến rũ gợi cảm trong bộ bikini ướt đẫm cũng khiến khán giả phải “nóng mặt”.
Sầm Lệ Hương sẵn sàng cởi bỏ áo ngực để băng bó cho nam chính.
 
Sầm Lệ Hương không ngại liên tục khoe thân trong phim.
 
Từ Tử San
Trong Lôi Đình Tảo Độc, nhân vật của Từ Tử San bị bắt trói trong phòng đông lạnh đến mức bất tỉnh. Vì thế khi Lâm Phong đến đã phải cởi bỏ áo của Từ Tử San để chườm nước nóng, ủ ấm cơ thể cấp cứu cho cô. Vì cảnh quay này, Tử San đã chấp nhận lộ cả phần trên cơ thể để nhập vai. 
 Tử San đã chấp nhận lộ cả phần trên cơ thể để nhập vai.
 
Ngoài ra, Tử San còn khiến báo chí một dạo xôn xao bởi những cảnh cưỡng hiếp táo bạo, và cảnh nóng với các nam diễn viên. 
 Tử San còn khiến báo chí một dạo xôn xao bởi những cảnh cưỡng hiếp táo bạo.
 
Trần Pháp Lai
Cảnh thay đồ lộ liễu trong phim The Stew of Life (Gia Vị Cuộc Đời) của Trần Pháp Lai đã khiến TVB nhận không ít thư khiếu nại. Đa số các ý kiến đều cho rằng cảnh quay này làm mất đi thuần phong mỹ tục. Nhưng một điều không thể phủ nhận được là càng có nhiều lời bàn tán, bức xúc của khán giả thì rating lại càng tăng cao. Chính vì lẽ đó, khán giả phàn nàn cứ phàn nàn, các cảnh nóng vẫn liên tục được khai thác triệt để trong các bộ phim truyền hình gần đây của TVB.
Trần Pháp Lai “nhiệt tình” trút bỏ xiêm y.
 
Cao Hải Ninh
Trong bộ phim Pháp võng truy kích, Cao Hải Ninh đóng vai thực tập viên ở một công ty luật. Vì cố gắng giải cứu một phụ nữ hàng xóm khỏi bị chuốc rượu say, Cao Hải Ninh đã bị thiếu gia Bách Kiện Ân cưỡng hiếp. Với hình ảnh Cao Hải Ninh không mặc áo, khoe lưng trần và “thả rông” phần ngực, TVB một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn phim ảnh. Chính vì thế, Cao Hải Ninh từ một diễn viên vô danh nay đã bỗng nhiên trở nên nổi tiếng chỉ qua một lần cởi.
Tên tuổi Cao Hải Ninh đã thu hút nhiều sự chú ý.
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: