Phim Hong Kong gây sốc với cảnh phẫu thuật thẩm mỹ thật

Lượt xem: 40
GD Star Rating
loading...

“Đại gia truyền hình mới nổi” của Hong Kong đã làm làng phim Hoa ngữ chấn động vì mang cảnh phẫu thuật thẩm mỹ thật lên phim.

>> Những cái chết bi kịch của các nữ diễn viên nổi tiếng với phim sex

>> “Lộ” ảnh Hà Tăng bán nude gợi cảm tại hậu trường phim

>> TVB tung “át chủ bài” làm loạn mùa phim Tết

Đáp lại những lời “chê bai” của TVB rằng: “Chỉ là đài truyền hình thích khoe khoang”, CTI đã gây sốc khi mang cả cảnh phẫu thuật thẩm mỹ thật vào dự án Tam diện hình y. 
 
 
Tam diện hình y là một trong 10 phim gây sốc mà CTI đang thực hiện, phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và có sự góp mặt của: Lâm Văn Long, Khương Đại Vệ, Dương Kỳ, Trần Vũ Sâm… Để tạo cảm giác sống động cho phim, CTI đã thuê hẳn một đội người mẫu để làm phẫu thuật thẩm mỹ thật. Khi những hình ảnh đầu tiên được đoàn phim tung ra, khán giả lẫn giới truyền thông đã hết sức ngỡ ngàng vì không ngờ CTI lại “chịu chơi” như thế.
 
 
Để thực hiện cảnh quay cắt mắt, tất cả diễn viên và nhân viên đoàn phim đều tiến hành khử trùng nghiêm ngặt. Quá trình quay được sắp xếp kĩ lưỡng, đảm bảo sao cho diễn viên và các bác sĩ hỗ trợ đạt được trạng thái thoải mái và bình tĩnh nhất. 
 
Những cảnh phẫu thật thẩm mỹ thật được CTI đưa lên màn ảnh nhỏ.
 
Khi khán giả chưa khỏi sốc với màn phẫu thuật thẩm mỹ thật này, CTI đã tiếp tục tung ra tin dàn diễn viên của Tam diện hình y sẵn sàng tiêm botox cho bộ phim. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử truyền hình Hong Kong, có một đoàn phim dám đưa những màn làm đẹp nhạy cảm này lên màn ảnh nhỏ.
 
Trần Vũ Sâm và Khương Đại Vệ.
 
Lâm Văn Long
 
Dù gây nhiều tranh cãi vì “phá vỡ cách làm phim truyền hình thông thường” nhưng hiện tại, vị thế của CTI tại Hong Kong đã nâng lên đáng kể. CTI sẵn sàng trả cát xê cho diễn viên ngang với mức giá tại Trung Quốc – điều mà TVB chưa bao giờ làm. Hiệu quả của việc làm này là các diễn viên đầu tư hết mức cho bộ phim, sẵn sàng diễn cảnh nguy hiểm để có cảnh quay chân thật.
 
Cảnh cháy nổ của Dương Kỳ.
 
Điển hình nhất phải kể đến Lâm Văn Long khi đóng Tam diện hình y, anh chàng sẵn sàng lao vào biển lửa mà không cần thế thân cho cảnh quay cứu bạn diễn Dương Kỳ – người bị cháy hết nửa bên phải cơ thể.
 
 (Theo MaskOnline)

 

scroll back to top

Thẻ: