Có phải bạn gái Việt kiều của Đan Trường đã lộ diện?

Lượt xem: 167
GD Star Rating
loading...

Những hành động tình tứ của anh Bo và MC Việt kiều Huyền Ny khiến nhiều người nghi ngờ họ là một cặp, vì trước đó, nam ca sĩ cũng từng không ít lần lên báo chia sẻ về chuyện đang yêu một cô gái người Việt sống ở nước ngoài.

>> Đàm Vĩnh Hưng làm show phục vụ kiều bào về nước

>> Lindsay chạy trốn khi phải đóng cảnh sex trụy lạc

Trong buổi tập luyện cho liveshow Ngày và đêm vào chiều 11/1 tại sân khấu 126, nhiều ống kính đã bắt gặp những hình ảnh tình tứ và thân thiết của Đan Trường và MC Huyền Ny. Cặp đôi không chỉ dành cho nhau những cử chỉ thân mật mà không còn ngại ôm nhau chụp ảnh trước ống kính.
Đan Trường và Huyền Ny.
 
Điều này khiến mọi người đặt ra nghi vấn, liệu đây có phải là cô người yêu Việt kiều mà Đan Trường không ít lần nhắc đến trước đó. Tuy nhiên, có một sự khác biệt là cô gái mà Đan Trường nhắc đến tên Thu, Việt kiều Đức, trong khi người đẹp MC hải ngoại lần này tên Huyền Ny, Việt kiều Mỹ. Tuy nhiên, do nhiều nghệ sĩ thường có kiểu “giương đông kích tây” khi nói về người yêu của mình nên Đan Trường cũng không tránh khỏi sự nghi ngờ.
 
Trước đó, ngay trong buổi họp báo của Đan Trường mới đây, khi anh công bố Huyền Ny sẽ đảm nhận vai trò MC cho liveshow của mình, nhiều phóng viên cũng bày tỏ sự ngạc nhiên. Đã có những câu hỏi thẳng thắn rằng Huyền Ny là ai mà Đan Trường có thể tin tưởng giao trọng trách như vậy. Lúc đó, Đan Trường và đại diện của mình chỉ trả lời rằng, họ quen biết Huyền Ny và chứng kiến cô làm MC rất tốt trong các chương trình giải trí ở Mỹ nên mới ngỏ lời mời tham gia. Dẫn chương trình cùng với Huyền Ny còn có ca sĩ Nguyên Vũ.
Ở tuổi 37, Đan Trường vẫn đẹp trai và trẻ trung như tuổi đôi mươi.
 
Về nghi vấn là người yêu của anh Bo, Huyền Ny không trả lời thẳng vào vấn đề, cô chỉ khéo léo dành cho Đan Trường những lời khen có cánh. Theo cô, Đan Trường không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, mà còn là một tấm gương sáng cho các nghệ sĩ trẻ khi dành nhiều tâm huyết cho nghệ thuật và chưa bao giờ dính đến scandal.
 
Huyền Ny quả thật là một cái tên khá lạ với khán giả trong nước, nhưng ở Mỹ, cô cũng tạo được chỗ đứng riêng ở lĩnh vực dẫn chương trình, khi được mời đảm nhận vai trò cầm trịch nhiều chương trình giải trí lớn, đặc biệt là ở các cuộc thi hoa hậu dành cho người Việt hải ngoại.
Huyền Ny có mối quan hệ thân thiết với Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn từ lúc ở Mỹ.
 
Không chỉ có khả năng khéo léo trong giao tiếp với sự nhuần nhuyễn cả hai ngôn ngữ Anh – Việt, Huyền Ny còn được khen là người đẹp tài năng khi cô từng tốt nghiệp đại học ngành dược sĩ và cũng đang làm công việc này ở một tập đoàn thuốc lớn. Được biết, ở Mỹ, ngành y dược là một trong số những ngành khó thi vào và cũng khó để ra trường nhất. Ra mắt khán giả Việt trong vai trò MC cho liveshow của Đan Trường, Huyền Ny cho biết, cô muốn phát triển công việc dẫn chương trình ở quê nhà và cũng muốn làm được những điều mà Jennifer Phạm làm được sau nhiều năm về nước.
 
Chùm ảnh thân mật của Đan Trường và Huyền Ny:
 
(Theo Infonet)

scroll back to top

Thẻ: