Lý An muốn mời Angelina Jolie làm Cleopatra

Lượt xem: 111
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn ‘Life of Pi’ nhắm ‘bà Smith’ cho vai Nữ hoàng Ai Cập trong bộ phim ông sắp thực hiện năm nay.

>> Brad Pitt – Angelina Jolie tuyên bố giải nghệ

>> Angelina Jolie sẽ ngừng đóng phim để chăm con

>> Pax Thiên đóng phim cùng Angelina Jolie

Trong khi chờ đợi Lễ trao giải Oscar 2013 với Life of Pi là một ứng cử viên nặng ký, đạo diễn Lý An bắt tay chuẩn bị cho một dự án phim mới. Đạo diễn nổi tiếng người Đài Loan vừa xác nhận ông muốn mời minh tinh Angelina Jolie tham gia một bộ phim về Nữ hoàng Cleopatra.

Đạo diễn từng giành giải Oscar Lý An

Ngôi sao Angelina Jolie

Trả lời phỏng vấn trên Hollywood Reporter, Lý An chia sẻ: “Tôi chuẩn bị đọc phần kịch bản. Tôi cảm thấy hài lòng sau những thể loại phim mà tôi đã làm. Điểm chung của bộ phim này với những bộ phim trước đây ư? Không, chúng hoàn toàn khác biệt! Đó là điều khiến nó hoàn hảo”.
 
ang-lee-confirms-interest-in-directing-a
Lý An muốn mời Angelina Jolie làm Nữ hoàng Ai Cập trong một phim bom tấn.
 
Dự án phim Cleopatra được chuẩn bị từ năm 2010. Trước Lý An, David Fincher (phim The Girl with the Dragon Tattoo) cũng từng được nhắm vào chiếc ghế đạo diễn nhưng ông từ chối. David Fincher là đạo diễn thứ ba quyết định không nhận dự án bom tấn này.
 
Trước đó, James Cameron cũng được mời vào vị trí đạo diễn nhưng ông từ chối để thực hiện hai tập tiếp theo của Avatar. Tới tháng1/2011, đến lượt đạo diễn của The Bourne Ultimatum, Paul Greengrass, được mời. Tuy nhiên, tới tháng ba thì ông chính thức lắc đầu mà không đưa ra lý do.
 
cleopatra-by-liz-taylor-egypt-is-a-heave
Vai diễn Cleopatra từng gắn với tên tuổi của huyền thoại màn bạc Liz Taylor.
 
Xem trailer phim Cleopatra (1963) với sự tham gia của huyền thoại  Liz Taylor
.
 
Các nhà sản xuất của Cleopatra thuê biên kịch Eric Roth chuyển thể cuốn sách Cleopatra: A Life của tác giả Stacy Schiff. Trong cuốn sách này, biểu tượng của sắc đẹp Cleopatra được mô tả là một kẻ chuyên quyền mạnh mẽ, giỏi về chiến thuật quân sự và hành động tàn nhẫn để vươn lên đỉnh cao quyền lực. Bà đã hai lần kết hôn với các anh trai của mình rồi lần lượt giết từng người và cả một người chị.
 
Những mối liên minh mang màu sắc tình ái với Julius Caesar và Marc Antony giúp Cleopatra củng cố quyền lực của mình, nhưng chuyện tình với tướng Marc Antony cũng hủy hoại danh tiếng của cả hai.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: