Trang Trần với bộ dạng gần như khỏa thân trên đảo hoang

Lượt xem: 166
GD Star Rating
loading...

Sự cố lật ghe đã khiến Trang Trần trở nên thất thần với bộ dạng gần như khỏa thân với bikini cực mảnh.

>> Sao nam khỏa thân khoe vòng ba giữa bể bơi

>> Thí sinh Hoa vương Châu Á 2012 lộ ảnh khỏa thân

>> Ngắm ảnh bán khỏa thân tuyệt đẹp của dàn sao TVB

Sáng nay (11/1/2012), trong lúc thuê ghe đi nướng cá ngoài biển Côn Đảo, người mẫu Trang Trần không may gặp nạn. May mắn cho Trang Trần vì có sử dụng áo phao, cô bị đánh dạt vào bờ và hiện đang đợi đội cứu hộ.
 
Trên trang face book cá nhân, Trang Trần chia sẻ: “Đang yên đang lành trên bờ không muốn, thuê cái ghe ra biển gặp ngay sóng to bị lật ghe, biêu đầu và dạt vào hoang đảo. Đang ngồi chờ tàu ra cứu. May mà có Võ Thị Sáu phù hộ nên chỉ bị thương thôi nhé”
 
Trang Trần và vết thương trên trán do va đập trong lúc bị lật ghe
 
Theo thói quen thường xuyên cập nhật thông tin và cập nhật hình ảnh trên face book. Trang Trần đã mượn điện thoại của một chú bộ đội để chia sẻ về tai nạn của mình đến đông đảo bạn bè.
 
Hình ảnh Trang Trần trong bộ dạng bikini hai mảnh ngồi phơi đồ dùng cá nhân trên đảo hoang cũng gây sự chú ý. Với tư thế ngồi xổm trông cô gần như khỏa thân với bộ bikini gợi cảm hết sức.
 
Trang Trần vui vẻ nướng ốc trên ghe khi chưa gặp nạn
 
Trong chuyến đi Côn Đảo, Trang Trần đã dành cả ngày hôm qua (10/1/2012) để viếng mộ chị Võ Thị Sáu. Ngày còn lại người mẫu lên kế hoạch tham quan vùng biển nơi đây nhưng không may gặp phải tai nạn đáng tiếc. Hiện tại, Trang Trần đã được đội cứu hộ đưa về bờ an toàn.
 
Tuy nhiên, khi nhìn thấy những hình ảnh này của Trang Trần, không ít ý kiến chỉ trích người mẫu “quá mát mẻ” khi cô đang trong chuyến từ thiện và viếng mộ liệt sĩ. Liên lạc với Trang Trần thì được cô giải thích chuyến từ thiện đã hoàn thành, đây chỉ là một buổi đi chơi thư giãn của cô mà thôi.
 
Trang Trần phơi đồ dùng trên áo phao trong bộ dạng gần như khỏa thân trong bộ bikini hai mảnh
 
(Theo Soha.vn)

scroll back to top

Thẻ: