Sao Nhật bị chỉ trích vì để bé trai sờ ngực

Lượt xem: 67
GD Star Rating
loading...

Để che chắn vòng một trước ống kính, Tomomi Kasai để một bé trai ôm từ phía sau và đặt tay vào ngực cô. Dư luận lên án hình ảnh phản cảm này.

>> Sao Nhật bị “cấm cửa” vì đóng 100 phim nóng

>> Jessica Biel bị đàn chị ‘sờ ngực’ trên thảm đỏ

>> Người mẫu lộ ngực: Tại anh tại ả…?

Trang Oricon Nhật Bản hôm 10/1 đưa tin về vụ việc của ca sĩ, người mẫu sinh năm 1991 Tomomi Kasai. Trong loạt ảnh khoe thân được người đẹp tung ra gần đây, có bức Tomomi Kasai bán khỏa thân, được một cậu bé ôm từ sau lưng. Hai tay cậu bé đưa ra che chắn ngực cho ca sĩ.

kb-jpg-1357877765_500x0.jpg
Tomomi Kasai và bức ảnh khiến dư luận nổi giận. Ảnh: Sina.
 
Dư luận Nhật Bản bức xúc, giận dữ trước bức ảnh này. Đa số ý kiến cho rằng đây là hành động thiếu suy nghĩ của cô gái 22 tuổi. Thậm chí có người cho rằng nữ ca sĩ ngược đãi trẻ em.
 
Tomomi Kasai là thành viên của nhóm nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản. Hiện nhóm nhạc này gồm 64 thành viên chính thức, được chia làm 4 đội nhỏ hơn là đội A, K, B và 4 (Tomomi Kasai thuộc đội B). Ngoài ra, nhóm còn đào tạo một số thành viên dự bị.
 
akb-jpg-1357877765_500x0.jpg
Nhóm nhạc Pop đông thành viên nhất thế giới AKB48.
 
AKB48 được gọi là một hiện tượng xã hội của xứ Phù Tang. Năm 2010, Trung tâm kỷ lục thế giới Guinnes công nhận đây là nhóm nhạc Pop đông thành viên nhất thế giới. AKB48 từng đến Việt Nam biểu diễn trong Đại nhạc hội Việt Nam – Nhật Bản hồi tháng 10/2011.
 
Trước khi lộ bức ảnh gây sốc, Tomomi Kasai tuyên bố sắp rời khỏi AKB48. Một số bình luận cho rằng việc tung ảnh gợi cảm là hành động đánh bóng tên tuổi của Tomomi Kasai trước khi rời nhóm.
 
Tháng 3/2012, dư luận Nhật xôn xao khi một fan nam dùng dao tự đâm vào bụng, sau khi biết thành viên khác của AKB48 là Atsuko Maeda rời nhóm.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: