Lindsay chạy trốn khi phải đóng cảnh sex trụy lạc

Lượt xem: 362
GD Star Rating
loading...

‘Cô nàng rắc rối’ khóa mình trong phòng, quyết không chịu đóng cảnh mây mưa cùng 3 ngôi sao phim khiêu dâm.

>> 5 giải thưởng gây tranh cãi của Vpop

>> Ngôi Sao Của Năm: cả nhà Trương Ngọc Ánh tạm dẫn đầu

>> Sao Hàn nào cầm tinh con rắn?

Lindsay Lohan nổi tiếng là ngôi sao chuyên gây náo loạn ở trường quay vì sự đỏng đảnh, yêu sách và thói quen uống rượu, lỗi hẹn… Khi đóng bộ phim kinh dị The Canyons vào năm ngoái, nữ diễn viên 26 tuổi cũng đã gây ra không ít phiền toái cho đạo diễn và cả đoàn làm phim.
Lindsay trong phim
Lindsay trong phim “The Canyons”.
 
Ký giả Stephen Rodrick, một phóng viên thân thiết với đạo diễn Paul Schrader, vừa viết một ký sự về quá trình làm bộ phim này. Trong đó, anh miêu tả tỉ mỉ về những rắc rối của nữ diễn viên chính Lindsay trong khi tham gia bộ phim. Một trong những sự cố ồn ào nhất là việc Lilo sợ hãi chạy trốn trước giờ quay cảnh sex tập thể 4 người.
 
Rodrick kể, Lindsay giả vờ đi thay đồ và khóa trái cửa phòng. Cô trốn trong đó và cương quyết không ra ngoài đóng cảnh giường chiếu với 3 ngôi sao phim sex. Lilo tỏ rõ sự hoang mang lo sợ khi phải diễn cảnh trụy lạc kỳ quặc này. Sau gần 1 tiếng dỗ dành rồi đe dọa Lilo mà vẫn không thành công, đạo diễn đã phải nghĩ ra một chiêu mới giúp cô bình tâm. Paul Schrader hứa sẽ cởi hết quần áo của ông trong khi quay cảnh sex. Vị đạo diễn 65 tuổi đã làm thật.
Đạo diễn
Đạo diễn Paul Schrader.
 
Lindsay đã chấp nhận quay cảnh ân ái cùng ngôi sao phim khiêu dâm James Deen và hai người khác. Cảnh quay kéo dài tới 14 phút. Tuy nhiên trước khi diễn, Lindsay đã phải uống rượu để có thêm dũng khí và sự hưng phấn. Sau khi quay xong, đạo diễn đề nghị Lilo gọi taxi để về nhà. Tuy nhiên nữ diễn viên một mực từ chối. Cô lên thẳng chiếc xe Porsche của mình trong tình trạng vẫn còn men say và lao vào bóng đêm. “Tất cả đoàn làm phim đều hy vọng Lindsay sẽ trở lại vào sáng hôm sau”, ký giả Rodrick viết.
 
“Nữ hoàng scandal” còn gây ra rất nhiều chuyện ồn ào khác ở trường quay The Canyons. Trong những ngày đầu làm việc, Lindsay đến trong tình trạng bơ phờ và nói với đạo diễn rằng cô quên chưa đọc kịch bản. Lý do Lilo đưa ra là vài ngày trước đó, cô bị mất ngủ và phải dùng đến thuốc an thần nên đã thiếp đi mê mệt suốt hai ngày. Đạo diễn rất tức giận, quyết định sa thải Lindsay. Cô tuyệt vọng chạy đến phòng của ông tại khách sạn Beverly Hills, cầu xin năn nỉ và đứng ở bên ngoài khóc suốt 90 phút cho đến khi lủi thủi ra về.
Lindsay gây khá nhiều chú ý khi đóng The Canyons.
 
Sau đó, đạo diễn Paul Schrader mềm lòng nhưng quyết định thử thách Lindsay bằng cách mời thêm một nữ diễn viên Pháp đến thử vai cùng. Sau khi cả hai diễn thử, Lindsay đã được lựa chọn. Theo bài ký sự này, Lindsay chỉ được nhận 100 USD mỗi ngày quay phim nhưng cô đã rất vui sướng được tham gia vì đang gặp khó khăn về tài chính.
 
Xem trailer phim The Canyons
 
(Theo Ngôi sao)

scroll back to top

Thẻ: