Bằng Kiều tìm lại riêng tư trong “mùa đông concert “

Lượt xem: 42
GD Star Rating
loading...

Nam ca sĩ Bằng Kiều trở về nước lần thứ hai trong năm để  tiến hành gấp rút công tác tổ chức đêm nhạc “mùa đông concert” của chính mình.

>> Bằng Kiều trở lại Việt Nam với “Mùa đông Concert”

>> Bằng Kiều giản dị mua sắm tại Hà Nội

>> Bộ ảnh độc hậu trường đêm diễn của Bằng Kiều

Mùa Đông Concert sẽ khai màn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối mai 12/1. So với lần trở về của Bằng Kiều vào tháng 10/2012, lần này có vẻ bớt “nhiệt” hơn. 
 
Sân khấu Mùa Đông Concert
 
Trưa qua (10/1), Bằng Kiều về tới sân bay Nội Bài, Hà Nội. Ngay sau thời gian nghỉ ngơi chớp nhoáng, Bằng Kiều đã bắt đầu tập luyện với Hà Trần.
 
Ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ, cảm giác lần này như là trở về tìm lại điều riêng tư của mình, vì mùa Đông Hà Nội không giống bất cứ nơi nào, không lạnh như nước ngoài nhưng cái lạnh của Hà Nội rất đặc biệt, “lạnh thấu da thấu thịt và lại rất thú”. 
 
Trong Mùa Đông Concert, Bằng Kiều sẽ kết hợp với ba giọng hát “quý hiếm” của âm nhạc Việt Nam: Hồng Nhung, Hà Trần và Tùng Dương. Anh sẽ lại kết hợp với Trần Thu Hà như đã từng làm rất thành công tại hải ngoại. Ngoài ra lần đầu tiên Bằng Kiều sẽ song ca với Tùng Dương. Còn Hồng Nhung sẽ hòa giọng với Hà Trần. 
 
Bằng Kiều tiếp tục kết hợp với Hồng Nhung
 
Tùng Dương và Hà Trần cũng tham gia với Bằng Kiều
 
Trong Mùa Đông Concert Bằng Kiều sẽ hát những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đức Huy, Bảo Chấn, Lê Vinh, và tất nhiên, không thể thiếu bản hit của anh năm 2012: Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh).
 
Tiết lộ dự định trong 2013, Bằng Kiều cho biết có thể sẽ quay lại Việt Nam vào giữa năm. Anh  nói: “Tôi cần nạp năng lượng để mỗi lần trở về mình đều mới mẻ và tạo được sự hấp dẫn cho khán giả”.
 
Hình ảnh Bằng Kiều và Hà Trần tập luyện cho “Mùa Đông Concert”:
 
Bằng Kiều tới Nội Bài vào chiều 10/1
 
 
alt
Anh bắt đầu lao vào tập luyện cùng Hà Trần.
 
alt
Về tới Việt Nam Hà Trần bị viêm họng nhưng ngay lập tức cô đã uống kháng sinh liều cao tránh tình trạng “bể sô”.
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: