Bật mí thêm ảnh cưới của Jennifer Phạm

Lượt xem: 193
GD Star Rating
loading...

Đám cưới của Jennifer Phạm được xem là một trong những sự kiện đình đám của làng showbiz Việt trong năm 2012. 

>> Hé lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls

>> Ngắm ảnh cưới tinh nghịch của Jennifer Phạm

>> Ảnh cưới lung linh của Thu Ngọc nhóm Mây trắng

Tuy nhiên những thông tin hậu trường về đám cưới cũng như các vấn đề liên quan được Jennifer Phạm và chồng cô Đức Hải giấu rất kín.

Mọi thông tin về đám cưới chỉ được hé lộ ở mức độ vừa phải trong những ngày đám cưới. Một trong những thông tin liên quan được công chúng quan tâm nhất chính là bộ ảnh cưới thì được người trong cuộc giữ kín như bưng trong suốt một thời gian dài bất chấp sự tiếp cận của giới truyền thông. Tuy nhiên ngày hôm qua những bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới mong đợi đã được Jennifer Phạm bật mí trên trang cá nhân mà cô dùng để liên lạc với bạn bè. Nhanh chóng sau đó sức nóng của những tấm hình đã lan nhanh trên các mặt báo. Trưa nay những bức hình khác trong seri ảnh cưới cũng được tìm thấy trên trang cá nhân của người bạn của Jennifer Phạm.
 
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng những khung hình đẹp lung linh và đầy chất thơ của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải tại Vịnh Vân Phong qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang cùng sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi. Theo một số nguồn tin bộ ảnh này được chụp vào cuối tháng 11 tức là trước đám cưới khoảng 1 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
(Theo Megafun.vn)

scroll back to top

Thẻ: