LiveShow Cẩm Ly
Tự Tình Quê Hương 3 (2012)

Lượt xem: 7 163
LiveShow Cẩm Ly
Tự Tình Quê Hương 3 (2012)
, 2.7 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

LiveShow Cẩm Ly : Tự Tình Quê Hương 3 (2012)

Giới Thiệu:
Tự tình quê hương 3 diễn ra tối 28/9 vừa qua thực sự đã lấy đi của Cẩm Ly quá nhiều công sức nhưng bù lại, thành công của nó hoàn toàn có thể khiến cô hài lòng. Để có được hơn 4h trên sân khấu, Cẩm Ly đã phải làm việc cật lực trong khoảng vài ba tháng trời gần đây. Thậm chí, ngay buổi chiều trước khi sân khấu mở màn, cô vẫn còn phải luyện tập với các nghệ sĩ khác. Hệ quả là sức khoẻ của Cẩm Ly không thực sự tốt, đôi khi cô hát bị rung và lạc giọng.

Sự thật, Cẩm Ly không phải là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt, tuy nhiên lợi thế của cô chính là sự mộc mạc, chân thành, không hoa mỹ hay phô diễn kỹ thuật trong cách hát. Nhờ đó khán giả luôn tìm thấy sự và sự đồng điệu với cô trong những câu hò, điệu lý vốn ăn sâu vào tiềm thức người Việt hàng ngàn năm qua.

Tuy nhiên, gạt qua những điều đó, Tự tìn quê hương 3 đã cho thấy một Cẩm Ly thực sự đa sắc khi cô liên tục “biến hoá” về hình ảnh và phong cách âm nhạc. Khán giả có thể thấy một Cẩm Ly nhẹ nhàng, đằm thắm ở những bản dân ca, lúc lại thấy trẻ trung, sôi động trong những ca khúc nhạc trẻ. Bên cạnh đó, trong những trích đoạn tuồng cổ, Cẩm Ly cũng “vào rất ngọt”.

Ở tiểu phẩm đầu chương trình, sự kết hợp giữa hài kịch và những làn điệu dân ca của Cẩm Ly, Quốc Đại, Thành Lộc, Hữu Châu… đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Thì đến phần tiếp theo, Cẩm Ly khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô “vào” tuồng cổ cùng với Kim Tử Long, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường… cũng rất “ngọt”. Xen lẫn vào giữa là những ca khúc nhạc trẻ sôi động với sự góp mặt của Minh Tuyết… gợi nhớ đến hình ảnh Cẩm Ly những ngày đầu cô mới bắt đầu đi hát.

Với hơn 4h đồng hồ, Liveshow của Cẩm Ly không thực sự rõ nét và xuất sắc ở phần kịch bản nhưng rất tốt ở những cảm xúc âm nhạc mà nó mang lại. Với những người khó tính, có thể Tự tình quê hương sẽ bị chê là “tạp kỹ” do quá tham chiêu trò và đường dây kịch bản chưa thực sự liền mạch. Nhưng xét trên tổng thể, đây là một liveshow thành công nữa của “chị tư”.

Danh sác bài hát :
01 Tết phát tài – Cẩm Ly
02 Quê hương tôi – Cẩm Ly
03 Chiếc xuồng – Cẩm Ly
04 Sầu đâu quê ngoại – Cẩm Ly
05 Bìm bịp kêu chiều – Cẩm Ly
06 Mình ơi – Thành Lộc
07 Em gái miền Tây – Hữu Châu
08 Chiều nước lũ – Cẩm Ly
09 Hoạt cảnh “Loan Phụng hòa minh” phần 1 – Cẩm Ly, Đan Trường
10 Hãy quên anh – Cẩm Ly
11 Khóc thầm – Cẩm Ly
12 Về đâu mái tóc người thương – Cẩm Ly
13 Áo mới Cà Mau – Hạnh Nguyên
14 Bạc Liêu hoài cổ – Trung Hậu
15 Sóc Sờ Bay Sóc Trăng – Thùy Trang
16 Kiên Giang mình đẹp lắm – Bích Phượng
17 Chiều mưa xứ dừa – Thạch Thảo
18 Đàn sáo Hậu Giang – Phương Dung
19 Mời anh về thăm quê em – Cẩm Ly vs. 6 ca sĩ lục tỉnh miền Tây
20 Đêm gành hào nghe điệu Hoài Lang – Cẩm Ly
21 Liên khúc trăng ngọc, Em sợ người ta – Cẩm Ly vs. Thành Lộc, Hữu Châu
22 Khi phố thị lên đèn – Quốc Đại
23 Kẻ đứng sau tình yêu – Cẩm Ly
24 Mưa trên phố – Cẩm Ly
25 Mãi không phai – Cẩm Ly
26 Em vẫn đợi anh – Cẩm Ly vs. Minh Tuyết
27 Yêu không nuối tiếc – Minh Tuyết
28 Hoạt cảnh “Loan Phụng hòa minh” phần 2 – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Tử Long, Công Minh, Thanh SơnChọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về