Hậu trường Vietnam Idol: Hương Giang được ăn chia 30 triệu đồng?

Lượt xem: 32
GD Star Rating
loading...

Ngay sau khi Hương Giang dừng cuộc chơi ở Top 4 đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về hợp đồng ăn chia giải thưởng ở phía sau hậu trường Vietnam Idol.

>> Bài hát yêu thích: Uyên Linh khiếu nại, Tùng Dương chiến thắng

>> Bài hát yêu thích: Uyên Linh khiếu nại, Tùng Dương chiến thắng

>> 10 trailer phim hấp dẫn nhất năm qua

Thực hư của việc này thế nào, hãy nghe Hương Giang phân trần.
Hậu trường Vietnam Idol: Hương Giang được ăn chia 30 triệu đồng 1
Hương Giang đã chính thức bị loại.
 
Xem clip trình diễn của Hương Giang tại Vietnam Idol 2012
 
 
Có mặt ở Top 4 là niềm hạnh phúc lớn
- Cảm giác của bạn như thế nào khi phải dừng cuộc chơi Vietnam Idol ở Top 4?
- Dừng cuộc chơi Vietnam Idol 2012 ở Top 4 với Giang là một sự hài lòng. Giang nghĩ, Top 4 là một cột mốc ước mơ mà Giang chưa bao giờ nghĩ tới. Có mặt ở Top 4 ngày hôm nay với Giang là một niềm hạnh phúc quá lớn rồi. Vì thế, Giang rất rất vui vẻ với kết quả này.
Hương Giang chia tay các thí sinh trong Top 4.
 
- Một số ý kiến cho rằng, bạn lọt vào Top 4 là một sự thiệt thòi rất lớn cho Thảo My. Bạn nghĩ sao về điều này?
- Bản thân Giang cũng thấy vô cùng tiếc cho Thảo My khi cô ấy không có mặt ở trong Top 4. Nhưng trong một cuộc chơi, có luật chơi rõ ràng và mọi thứ đều công khai thì quyền quyết định không nằm trong tay Giang hay Thảo My. Tuy nhiên, cũng chính bởi vì sự ra đi của Thảo My đã làm Giang ý thức được mình đã may mắn như thế nào và cần phải nỗ lực như thế nào để xứng đáng với sự ra đi đó.
 
- Theo bạn, những yếu tố nào đã giúp bản thân vươn tới Top 4 trong khi giọng hát của mình vẫn chưa thực sự xuất sắc như lời nhận xét của 3 vị giám khảo?
- Nhiều khi Giang cũng băn khoăn không biết người ta thích mình vì lý do gì. Giang đã tham khảo ý kiến của các fan và phát hiện ra hầu hết mọi người đều thích Giang ở sự nỗ lực, phấn đấu qua từng vòng thi. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố như: cách mình thể hiện ở hậu trường, cách ứng xử qua các bài phỏng vấn, trả lời truyền thông. Thậm chí, ăn mặc thế nào, tóc tai ra sao… Giang nghĩ, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế thì những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt lại khiến người khác quan tâm.
Hương Giang đã tự tin hơn sau Vietnam Idol.
 
- Nhiều khán giả truyền hình ngầm hiểu, bạn đạt được kết quả như hôm nay là nhờ sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng thế giới thứ 3. Bạn có nghĩ mình nợ họ những lời cám ơn?
- Có chứ. Giang nghĩ, mình nợ họ rất, rất nhiều lời cảm ơn. Họ là những người tài năng và đáng yêu. Có được sự ủng hộ của họ là niềm vinh dự lớn. Giang tin, cùng với những fan trung thành thì cộng đồng thế giới thứ 3 là sức mạnh rất lớn giúp Giang đi được đến ngày hôm nay.
 
Top 6 đã nghĩ đến chuyện ăn chia giải thưởng
- Ngay sau khi bạn rời khỏi Vietnam Idol 2012, có không ít thông tin trái chiều xung quanh bản “hợp đồng ăn chia giải thưởng”. Thực hư của việc này thế nào?
- Bản hợp đồng này được làm ngay trước khi màn công bố kết quả Gala 7 của Vietnam Idol lên sóng. Ngay khi còn ở Top 6 các thí sinh đã nghĩ đến chuyện này rồi nhưng chưa thực hiện được. Chỉ đến khi còn 4 người thì nhà sản xuất Huy Tuấn mới quyết định thông qua dưới sự đồng ý của cả 4 thí sinh. Đây là điều đặc biệt mà Vietnam Idol các năm trước không có nhưng điều này thể hiện các thí sinh năm nay không hề toan tính bất kì một điều gì, mọi người ở với nhau như một gia đình và ai chiến thắng cũng sẵn sàng chia sẻ phần thưởng.
 
- Vậy theo thỏa thuận, bạn sẽ được chia bao nhiêu % giải thưởng?
- Theo tuần tự, thí sinh dừng lại Top 4 sẽ được chia 30 triệu từ 600 triệu của người chiến thắng, Top 3 sẽ được chia 40 triệu, Top 2 sẽ được chia 80 triệu, còn bao nhiêu thì người chiến thắng nhận và chịu thuế thu nhập cho “cả nhà” luôn. Với số tiền này Giang sẽ dành để làm những dự án âm nhạc sắp tới.
Hương Giang đã lên kế hoạch “hậu Idol” cho mình.
 
- Những dự định của bạn trong thời gian tới là gì?
- Vì cũng sắp đến Tết rồi nên chắc Giang cũng chỉ làm kịp một MV như một món quá tri ân đến khán giả – những người đã ủng hộ Giang trong suốt thời gian qua. MV là một sáng tác mới của Hồng Phước dành cho dịp Valentine và ca khúc này Giang, Phước sẽ song ca cùng nhau. Sau khi ăn Tết với gia đình xong, Giang sẽ chuyển hẳn vào Nam sinh sống để phát triển sự nghiệp.
 
- Cảm ơn Giang vì cuộc trò chuyện này!
 
(Theo giadinh.net.vn)

scroll back to top

Thẻ: