Thủy Tiên vừa hạ sinh “công chúa” cho Công Vinh

Lượt xem: 26
GD Star Rating
loading...

Sáng 2/1, nữ ca sĩ xinh đẹp cho ra đời nàng công chúa nặng gần 3 kg bằng phương pháp đẻ mổ.

>> Thủy Tiên nhập viện chờ sinh con

>> Hình ảnh tình tứ, nhắng nhít của Thủy Tiên – Công Vinh

>> Thủy Tiên khoe đồng hồ 4 tỷ Công Vinh tặng

Khoảng 9h30, Thủy Tiên sinh em bé. Trước đó, chồng sắp cưới của cô – cầu thủ Công Vinh – túc trực trước phòng mổ. Đích thân anh cũng đưa vợ đến bệnh viện Phụ sản Hạnh Phúc, Bình Dương từ chiều 1/1. Trong suốt thời gian chờ vợ chuyển dạ, nam cầu thủ xứ Nghệ đứng ngồi không yên.
 
1-jpg-1357102208-1357102262_500x0.jpg
Công Vinh ngồi chờ vợ chuyển dạ. 
 
Con gái Thủy Tiên và Công Vinh nặng gần 3 kg, có nét của cả bố và mẹ và được đặt tên ở nhà là Bánh Gạo. Hiện sức khỏe của Thủy Tiên khá ổn định. Công Vinh và mẹ anh đang trông nom sản phụ và em bé tại bệnh viện.
 
Chuyện tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên được báo chí nhắc đến khá nhiều. Nữ ca sĩ từng chia sẻ với VnExpress về mối quan hệ của cô: “Tôi và anh Vinh yêu nhau đã 3 năm. Chúng tôi không sống thử mà dự định sẽ ‘sống thật’. Chúng tôi quen nhau trong thời gian đủ dài và tình yêu đủ lớn để cả hai hiểu nhau, cùng nhau phấn đấu trong công việc và cuộc sống”.
 
Công Vinh đưa Thủy Tiên mua sắm chuẩn bị trước khi sinh
 
Đầu tháng 4/2011, Công Vinh đem lễ đến nhà Thủy Tiên tại Trà Vinh để xin cưới. Đám hỏi của nam cầu thủ xứ Nghệ và nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật.
 
Giữa năm 2012, mẹ Công Vinh vui mừng báo tin Thủy Tiên mang bầu 3 tháng. Từ khi mang bầu, nữ ca sĩ nghỉ ca hát, lui vào hậu trường dưỡng thai, chờ đợi ngày đứa con ra đời.
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: