Những cái nhất trong đám cưới sao Việt năm qua

Lượt xem: 171
GD Star Rating
loading...

Thu Minh bật mí cưới tại nước ngoài, Đoan Trang mặc áo cưới phong cách quý tộc, vệ sĩ vây quanh đám cưới Tăng Thanh Hà,… là điểm nổi bật trong ngày vui của các nghệ sĩ.

>> Những MV Kpop siêu lãng mạn về đám cưới

>> Những đám cưới tai tiếng showbiz Việt

>> 10 đám cưới “rúng động” nhất V-biz năm 2012

Đám cưới hiện đại nhất
 
 
Sau khi thực hiện hết các nghi thức truyền thống trong buổi lể rước dâu buổi sáng, buổi chiều cô dâu Đoan Trang cùng chú rể ngoại quốc đã có một tiệc cưới lãng mạn và hiện đại trên một quán bar nằm trong tòa nhà cao tầng có cảnh đẹp bao quát thành phố.
 
 
 
Đám cưới hiện đại được tổ chức sớm vào lúc 4h chiều, dùng tông màu đỏ chủ đạo. Lần đầu tiên trong giới showbiz Việt, cô dâu không mặc áo cưới trắng thông thường mà mặc một chiếc áo có phong cách quý tộc ton-sur-ton với chú rể.
 
Đám cưới bí mật nhất
 
 
Có lẽ không ít người ngỡ ngàng khi được tin cô dâu Thu Minh đã thành hôn và không một bức ảnh nào, một tin tức nào được phổ biến trên mặt báo.
 
Đám cưới lãng mạn nhất
 
 
 
 
Đám cưới lãng mạn của cô dâu Jennifer Phạm đã tốn kém hàng ngàn hạt pha lê, bông hồng, cánh hồng và nến để không gian buổi tiệc như trong truyện cổ tích. Không chỉ là tiệc cưới, khung cảnh tại nhà vào buổi sáng rước dâu của cô cũng rất đặc biệt và tinh tế.
 
Đám cưới được nhiều người quan tâm nhất
 
 
 
 
 
Từ khâu đón dâu buổi sáng đến khâu kiểm duyệt khách vào dự tiệc đều rất nghiêm túc và kín đáo là đám cưới của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà. Đây cũng là đám cưới được nhiều người quan tâm và chúc mừng nhất khi một ngôi sao lên xe hoa với một gia đình danh gia vọng tộc, có tiếng trên thường trường và việc làm có ý nghĩa nhất sau khi kết hôn của họ là trao toàn bộ tiền mừng làm từ thiện.
 
Đám cưới ‘đạo’ ý tưởng nhất
 
 
 
Trong năm qua, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã quyết định đi đến hôn nhân bằng một đám cưới được trang trí bởi công ty riêng của Phạm Quỳnh Anh mới thành lập. Tuy nhiên, những gì được thực hiện trong đám cưới của cô như thiệp mời dưới dạng phong thư, cách trang trí tiệc cưới được cho là mô phỏng từ tiệc của Misa Vũ – wedding planner đình đám hiện nay lên ý tưởng và thực hiện.
 
(Theo Cưới hỏi Việt Nam)

scroll back to top

Thẻ: