Lộ tin hẹn hò, Rain bị Bộ Quốc phòng Hàn Quốc điều tra

Lượt xem: 33
GD Star Rating
loading...

Cư dân mạng bày tỏ sự bất bình và muốn biết liệu những người nổi tiếng có được đối xử đặc biệt hơn trong quân ngũ hay không.

>> Kim Tae Hee thừa nhận hẹn hò Bi Rain

>> Bi Rain trở lại Việt Nam ngày 17/3

>> Bi Rain làm MC đêm nhạc giao lưu Việt – Hàn

Sau khi bị truyền thông Hàn tiết lộ chuyện tình cảm với Kim Tae Hee, Rain đang gặp rắc rối khi bị nghi ngờ được ưu đãi vượt mức so với những quân nhân khác. 

Theo như tờ Dispatch công bố, cặp đôi lần đầu tiên bị phát hiện hẹn hò vào ngày 23/11/2012 và sau đó thường xuyên gặp gỡ, ít nhất là một lần một tuần. Không chỉ có vậy, trong đợt Giáng sinh, nam ca sĩ còn được nghỉ 4 đêm 5 ngày.
 
 
Nếu thông tin trên là đúng thì Rain dường như được hưởng số ngày nghỉ phép nhiều hơn so với những đồng đội khác. Ngoài ra, anh còn bị để ý đến việc không mặc quân phục mà mặc quần áo đời thường khi rời doanh trại, một biểu hiện vi phạm quy định của quân đội.
 
 
Sau khi phát hiện ra những chi tiết không hợp lý trên, các netizen đã thông qua mạng xã hội, đồng thời vào cả trang chủ của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bày tỏ sự bất bình. Họ yêu cầu cơ quan này giải thích rõ liệu có thiên vị người nổi tiếng hơn so với công dân bình thường hay không.
 
Theo Bộ Quốc phòng, thực tế họ đã bắt đầu điều tra các khiếu nại về vấn đề tương tự từ ngày 2/12/2012. Cơ quan này cho biết sẽ sớm đưa ra kết luận trong những ngày tới.
 
 
Ngoài ra, netizen mới đây cũng phát hiện những chi tiết thú vị về cặp đôi mới Rain – Kim Tae Hee. Theo đó, nữ diễn viên từng miêu tả về hình mẫu lý tưởng rất giống Rain khi tham gia chương trình Seung Seung Jang Gu phát sóng ngày 14/9/2010 của đài KBS: “Tôi thích những chàng trai hài hước. Về ngoại hình, anh ấy cần có một vẻ ngoài dễ chịu“.
 
 
 
Sau đó, vào năm 2011, khi đóng vai công chúa Lee Seol trong drama My Princess của đài MBC, không biết do kịch bản hay là ý kiến cá nhân mà cô lại chọn Rain làm giáo viên dạy khiêu vũ. 
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: