Whitney Houston có thể đã chết do bị ám sát

Lượt xem: 52
GD Star Rating
loading...

Một thám tử cho biết, anh đã có thêm bằng chứng và Whitney Houston không hề bị đột tử mà đã bị sát hại. 

>> Sau chuyển giới, Lâm Chí Khanh gợi cảm “chết người”

>> Giám khảo F-idol 2012 bị thí sinh ‘bắt chẹt’

>> Diễn viên phim sex và những cái chết bi kịch

Whitney Houston có thể đã chết do bị ám sát 1
Theo những thông tin mới nhất, một thám tử tư nổi tiếng tại Hollywood đã tìm ra bằng chứng mới khẳng định việc Whitney Houston bị sát hại. Người này cũng đã gửi tất cả tài liệu và bằng chứng mà anh tìm được đến FBI.
 
Paul Huebl đã nói rằng, kẻ giết siêu sao của làng nhạc đã bị quay lại. Huebl đã chia sẻ với tờ National Enquirer: “Tôi có bằng chứng chứng minh Whitney là nạn nhân của những kẻ phân phối ma túy trùm sỏ. Những người này đã thuê bọn con đồ đến để đòi khoản tiền Whitney đã nợ vì dùng ma túy”.
 
 
Thám tử tư này đã kiếm thông tin từ mạng lưới phân phối ma túy và các báo cáo của điều tra viên khác. Anh này đã ráp nối các sự kiện và tìm ra bằng chứng. Sau đó, thám tử tư này đã đến văn phòng FBI ở Chicago để cung cấp các bằng chứng và hy vọng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng.
 
Huebl cũng nói đến 2 người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện tại Beverly Hilton, nơi Whitney Houston đang ở và trà trộn vào đội ngũ nhân viên phục vụ của cô.
 
Một ngày trước khi chết, Whitney đã nhận được một đợt giao cocaine, nhưng đó cô ấy nói rằng: “Tôi mệt mỏi với điều này”. Thám tử tư này cũng nói rằng, cô ấy mệt mỏi vì sự quấy rối của những kẻ đòi nợ, khoản nợ tiền mua ma túy của Whitney lên đến 1,5 triệu USD.
 
Whitney Houston có thể đã chết do bị ám sát 2
 
Vào ngày Whitney chết, cô ấy ở một mình trong phòng. Hai kẻ lạ mặt này đã lẻn vào phòng cô ấy và bị camera quay lại.
 
Tuy nhiên, điều tra viên lại nói rằng, không có gì uẩn khúc liên quan đến cái chết của Whitney Houston. Họ nói rằng, họ đã xem xét rất kỹ và cực lực phản đối tuyên bố trên. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ FBI về cái chết của siêu sao Whitney Houston sau tình tiết mới này.
 
Nghe ca khúc I will always love you – Whitney Houston
 
 
(Theo MaskOnline)  

scroll back to top

Thẻ: