Quách Phú Thành khiến khán giả Mỹ “mê mẩn”

Lượt xem: 77
GD Star Rating
loading...

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới của “Thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành tại Atlantic đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

>> Nghi án Andrea và Baggio chia tay rồi tái hợp

>> Hoàng My bắt chước Hà Tăng du học trước khi làm dâu?

>> Thành viên One Direction lấp lửng thừa nhận yêu Taylor Swift

Bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại Atlantic City, Mỹ của “Thiên vương” Quách Phú Thành đã diễn ra thành công. Với hai đêm diễn chật kín người trên nước Mỹ, Quách Phú Thành đã chứng tỏ sức hút của mình trong lòng người hâm mộ vẫn không hề suy giảm.
 
Trong sự hò reo nhiệt tình của khán giả, Quách Phú Thành cũng đã mang đến những màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt và đã tai. Ngoài ra, vũ đạo chuyên nghiệp của Quách Phú Thành cũng được khen ngợi hết lời.
Hai đêm diễn trên đất Mỹ đều chật kín người.
 
Vũ đạo chuyên nghiệp của Quách Phú Thành cũng được khen ngợi hết lời.
 
Quách Phú Thành cho biết anh rất tiếc khi không thể đem sân khấu có thể di chuyển đa chiều ở Hồng Kông sang Mỹ. Thế nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện những tiết mục đặc sắc và tinh túy nhất trong tour diễn vòng quanh thế giới này.
 
Đặc biệt, ca khúc “Bay” được phối hợp minh họa với đôi cánh khổng lồ lập thể khiến khán giả mê mẩn. Ngoài ra, ca khúc “White Christmas” được Quách Phú Thành đặc biệt hát tặng mừng Giáng sinh với sân khấu tái hiện cảnh tuyết bay lất phất vô cùng lãng mạn, tạo nên không khí ấm áp gần gũi với các fan hâm mộ tại Atlantic City.
Ca khúc “Bay” được phối hợp minh họa với
đôi cánh khổng lồ lập thể khiến khán giả mê mẩn.
 
Kết thúc tour diễn tại Mỹ, Quách Phú Thành ngay lập tức trở về Hồng Kông để chuẩn bị cho show diễn đêm giao thừa mừng Tết Dương Lịch tại Đài Loan. Sau đó anh sẽ tiếp tục tổ chức liveshow encore “Vũ Lâm Thịnh Yến” tại Hồng Kông vào tháng 3/2013.
 
Trước đó, Quách Phú Thành đã tổ chức nhiều đêm diễn thành công trong tour diễn vòng quanh thế giới của năm 2012, và Singapore là một trong những địa điểm anh trình diễn thành công nhất.
 
Xem phần trình diễn của Quách Phú Thành trong tour diễn tại Singapore (2012)
 
 
(Theo TTVN)

scroll back to top

Thẻ: