Lộ diện “bạn trai” của Can Lộ Lộ

Lượt xem: 150
GD Star Rating
loading...

Can Lộ Lộ gây tò mò với hình ảnh chụp cùng trai đẹp trên trang cá nhân.

>> Can Lộ Lộ lả lơi với khăn tắm chỉ chực tụt

>> Em gái Can Lộ Lộ khoe thân thô kệch trên giường

>> “Bản sao” Can Lộ Lộ gây sốt với “ngực khủng”

 
Từng dính scandal tình ái với nhiều đại gia có tiếng nhưng Can Lộ Lộ chưa chính thức thừa nhận bất kỳ mối quan hệ nào. Trước đó, hotgirl thích cởi này còn từng bị đồn cặp kè với đạo diễn lớn tuổi khiến gia đình của ông gặp không ít sóng gió.
 
Lộ diện
Can Lộ Lộ gây tò mò về bức ảnh với người đàn ông lạ trên trang cá nhân.
 
Mới đây nhất, đệ nhất mẫu nude công khai bức ảnh chụp cùng một anh chàng có dáng vẻ điển trai trên trang cá nhân. Bức hình được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Nhiều người tò mò về danh tính thật của chàng trai trong bức ảnh.
 
Lộ diện
Can Lộ Lộ từng dính không ít tin đồn tình cảm với các đại gia.
 
Phía dưới bức hình Can Lộ Lộ và anh chàng bí ẩn, đệ nhất mẫu nude này có viết: “Các bạn hãy cùng theo dõi điều bất ngờ trong thời gian tới nhé!”. Trước lời chia sẻ úp mở này, nhiều người cho rằng đây có thể là bạn trai hiện tại của cô người mẫu tai tiếng. Nhưng, cũng có một số ít lại nhận định rất có thể bức hình là chiêu trò tiếp theo của mẫu nude nhằm hâm nóng tên tuổi.
 
Lộ diện
Can Lộ Lộ từng có bị tố phá vỡ gia đình nhà đạo diễn Đặng Kiến Quốc.
 
Hiện tại, Can Lộ Lộ vẫn chọn cách im lặng. Cô không có bất kỳ tuyên bố nào thêm về vấn đề này. Mới đây, mẹ con nhà Can Lộ Lộ tiếp tục gây sốc với loạt ảnh nude táo bạo. Cặp mẹ con tai tiếng gặp không ít những lời chỉ trích, đặc biệt khi Can Lộ Lộ đang cố tình để cô em gái Gan Mao Mao học theo cách của chị để nổi tiếng.
 
(Theo Eva.vn)

scroll back to top

Thẻ: