Con đầu lòng của Britney là giọt máu của em chồng?

Lượt xem: 69
GD Star Rating
loading...

Em trai của chồng cũ Britney Spears, Kevin Federline mới đây tuyên bố anh là cha của cậu con trai lớn nhất của Britney Spears, Sean Preston. 

>> 2012 và những “rồng con” đáng yêu nhất của sao Việt

>> Thủy Tiên sẽ sinh con đầu năm 2013

>> Bố chồng Jennifer nhầm tên con trai trong lễ cưới

Em trai Kevin khẳng định là bố đẻ của con trai lớn Britney 2

Britney và con cả

Hiện, ngoài cậu cả 7 tuổi, nữ ca sĩ Toxic cũng có một con trai Jayden James, 6 tuổi, từ cuộc hôn nhân 3 năm của cô với cựu vũ công Kevin.

Theo tờ National Enquirer, Christopher nộp đơn lên tòa án ở Tampa, Florida hôm 18/12 cáo buộc cô tống tiền và quấy rối và cho biết thêm mình mới là người cha thật cha sự của cậu con trai 7 tuổi. Christopher nói anh đã ngủ với Britney Spears khi anh trai Kevin và Britney còn chung sống. 
 
Christopher cho hay, Britney gần đây đã đến nhà của Kevin để đón 2 đứa con của cô: Sean Preston và Jayden James, và cầm luôn ví của mình trên bàn cà phê, lấy luôn thẻ tín dụng. 
 
Em trai Kevin khẳng định là bố đẻ của con trai lớn Britney 1
Em trai của Kevin Federline – Christopher (mặc áo sọc ngang ảnh bên trái)
 
Chris viết trong lá đơn trình tòa rằng Britney ăn trộm thẻ ngân hàng của anh ta để đi mua sắm và sau khi tiêu hết 4.500 đô, nữ ca sĩ dọa sẽ công khai mối quan hệ trước đó của họ nếu Christopher báo cảnh sát.
 
Anh bảo là mình sẽ báo cảnh sát thì Britney cười và nói: “Anh trai tôi, Kevin đã phá hỏng cuộc sống của cô ấy. Và cô ta còn dọa nếu tôi báo cảnh sát việc thì Britney sẽ cho cả thế giới biết chuyện tôi là cha của Sean Preston chứ không phải Kevin”. 
 
 
Chris chia sẻ với báo giới đó là sai lầm của anh nhưng không muốn Alissha, vợ của Chris khi đó, phát hiện.
 
Và Britney cũng như người phát ngôn của cô vẫn chưa bình luận gì thêm về những cáo buộc kỳ lạ này.
 
(Theo MaskOnline)

scroll back to top

Thẻ: